Thang 10m trục rút là dòng thiết bị nâng người với chiều cao sàn nâng cao nhất là 10 mét. Được cấu tạo thiết kế khung nâng 1 trục rút làm từ hợp kim mangan và nhôm. Với thiết kế tổng thể nhỏ gọn, sản phẩm này được sử dụng để nâng một người lên thao tác trên không vô cùng thuận tiện.

Thang 10m trục rút có cấu tạo khác biệt như thế nào?

thang 10m trục rút

Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng, phù hợp với nhiều mục đích và hoàn cảnh làm việc khác nhau. Dòng thiết bị nâng người bằng điện có thiết kế khá là đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.

Thang 10m trục rút là dòng sản phẩm có thiết kế khá là khác biệt:

  • Không cấu tạo hoàn toàn từ thép chịu lực như các dòng sản phẩm khác. Mà phần khung nâng được kết cấu từ hợp kim nhôm và mangan.
  • Một khung nâng dạng trục, thanh nâng xếp sát song song.
  • Sàn thao tác bằng thép chịu lực vừa cho một người đứng.
  • Tự trọng thang nhẹ, thiết kế gọn, hoạt động tốt trong phạm vi hẹp.

Thang 10m trục rút hàng có sẵn giá mới cạnh tranh.

thang 10m trục rút giá rẻ hàng sẵn

Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh, sản xuất, nhà thầu. Các nhà cung cấp thang nâng người, thang nâng người 10m luôn nhập hàng sẵn tại kho. Đáp ứng nhanh nhất, đa dạng nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thang 10m trục rút luôn có sẵn với nhiều kiểu dáng, mang thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Tất nhiên là sẽ có sự chênh lệch về giá thành lẫn chất lượng sản phẩm.

Với sự cạnh tranh sát sao về giá cũng như chính sách phân phối từ mỗi đơn vị. Người sử dụng cần có sự lựa chọn thông thái để chọn mua sản phẩm có chất lượng cùng mức giá tốt.

Những lưu ý khi chọn mua thang 10m trục rút.

thang nâng 10m trục rút giá rẻ nhất

Dòng thiết bị nâng người bằng điện không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam. Được ứng dụng ngày càng nhiều trong các hoạt động kinh doanh và sản xuất. Nên được phân phối khá là mạnh mẽ với lượng tiêu thụ ngày càng nhiều.

Có rất nhiều đơn vị phân phối thang 10m trục rút với khá nhiều kiểu dáng mang chất lượng khác nhau. Chính vì vậy để mua được sản phẩm có chất lượng đảm bảo, giá hợp lí cùng dịch vụ cung cấp uy tín. Bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • Lựa chọn một vài đơn vị cung cấp uy tín để so sánh giá thành và chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ họ.
  • Hàng hóa rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.
  • Đơn vị cung cấp nhập khẩu trực tiếp, hàng chính hãng sẽ có mức giá tốt hơn. Cùng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiêm.

Bạn cần tư vấn và tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Tại: A25, km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Skype: huongnguyen.cnhn

5/5 - (8 bình chọn)