Thang nâng 6 mét là một trong những thiết kế được lựa chọn để đưa người lên làm việc trên cao. Được sử dụng như một sàn thao tác di động với hiệu quả ứng dụng vượt trội. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này nhé.

Thang nâng 6 mét có ưu điểm gì ở thiết kế?

thang nâng 6 mét

Nhu cầu sử dụng thiết bị nâng người ngày càng nhiều. Điển hình là trong các lĩnh vực cần đưa con người lên hoạt động trên cao như: Lắp đặt, xây dựng nhà thép tiền chế, thi công, công trình, thay tháo, sửa chữa hệ thống điện, đèn đường, lắp đặt biển quảng cáo.

Mỗi phạm trù công việc, phạm vi sử dụng thì người dùng lựa chọn thiết kế tương ứng. Thang nâng 6 mét là một trong những thiết kế được lựa chọn. Để đưa người lên làm việc ở độ cao giới hạn là 6 mét đến 8 mét.

Ở dòng sản phẩm này tích hợp khá nhiều ưu điểm ở thiết kế như:

  • Kết cấu tổng thể từ thép chịu lực chắc chắn và kiên cố. Phần khung nâng ziczac, khả năng chịu tải tốt.
  • Sàn làm việc phẳng, rộng có sức chứa 3 đến 5 nhân công lao động. Tạo điều kiện làm việc an toàn và thoải mái với khung chắn xung quanh.
  • Đầy nâng bằng xylanh thủy lực, lực đẩy êm nhẹ. Độ rung hạn chế ở mức nhỏ nhất.
  • Dễ dàng vận hành với hai cơ chế điều khiển. Một ở chân thang, một ở sàn thao tác. Nút bấm phân màu ghi chú rõ ràng. Thao tác thay đổi độ cao đơn giản và nhanh chóng.

Bạn nên sử dụng thang nâng 6 mét trong hoàn cảnh làm việc như thế nào?

địa chỉ bán thang nâng người giá rẻ tại Hà Nội

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả, khai thác tối đa giá trị sử dụng. Thì việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Là yếu tố quan trọng để bạn có thể đạt được điều đó.

Vậy, bạn nên sử dụng thang nâng 6 mét trong hoàn cảnh làm việc như thế nào?

Là dòng sản phẩm có thiết kế khung nâng chữ X, kết cấu từ thép chịu lực. Sức chịu tải từ 300kg đến 500kg. Nên thường được ứng dụng hiệu quả với các nhu cầu sử dụng như:

  • Thay, tháo, sửa chữa bóng đèn trong nhà xưởng
  • Luân chuyển hàng hóa từ tầng 1 lên tầng 2, được sử dụng như một chiếc thang nâng hàng chuyên nghiệp.
  • Nâng người sửa chữa máy móc công nghiệp
  • Vệ sinh bên trong, bên ngoài nhà xưởng
  • Lắp đặt hệ thống thông gió, phòng cháy, chữa cháy.
  • Tất cả các nhu cầu đưa người lên thi công ở tầm nâng cao nhất từ 6 đến 8 mét.

Đơn vị phân phối thang nâng 6 mét nhập khẩu giá tốt nhất.

Giữa rất nhiều nhà phân phối thiết bị nâng người tại Việt Nam. Thì Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là đơn vị phân phối thiết bị nâng người chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhận được nhiều sự quan tâm và tin cậy của quý khách hàng trên cả nước.

Với vị thế mà chúng tôi có được như ngày nay. Là do sự nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mang đến cho người dùng sự lựa chọn tốt nhất, hợp lý nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Để nhận tư vấn chi tiết thang nâng người 6m, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Mời Quý Khách Đánh Giá