skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Thang nâng 5 mét nhập khẩu giá ưu đãi giao nhanh.

Thang nâng 5 mét là một trong những thiết kế được lựa chọn. Để đưa người lao động lên làm việc ở độ cao từ 5 mét đến 7 mét. Tạo điều kiện thi công hiệu quả và an toàn. Mang lại hiệu suất cao trong công việc.

Đặc điểm thiết kế thang nâng 5 mét.

thang nâng 5 mét

Thiết bị nâng người được ứng dụng vào các phạm trù thi công trên cao ngày một nhiều hơn. Điển hình là các lĩnh vực công việc như: Thay thế lắp đặt sửa chửa hệ thống điện, đèn đường, vệ sinh công nghiệp, điều hòa, thông gió, phòng cháy chữa cháy…

Ở mỗi loại hình công việc, người dùng sẽ lựa chọn thiết kế phù hợp với mức đầu tư phù hợp. Thang nâng 5 mét là một trong những sự lựa chọn đó. Với kết cấu chủ yếu từ thép chịu lực, với thiết kế:

  • Khung nâng chữ X, tạo liên kết ziczac chắc chắn và kiên cố.
  • Sàn thao tác phẳng và rộng tạo điều kiện làm việc cho 3 nhân công lao động. Đảm bảo an toàn với khung chắn xung quanh.
  • Lực nâng êm nhẹ với cơ chế nâng thủy lực, độ rung lắc hạn chế ở mức tối đa.
  • Mô tơ, động cơ điện bơm dầu thủy lực vào xylanh giúp thang vận hành.
  • Di chuyển bằng hệ thống bánh xe. Bạn có thể lựa chọn thiết kế tự hành hoàn toàn bằng điện. Để không phải mất sức kéo đẩy. Nhưng để tiết kiệm chi phí thì bạn nên chọn thiết kế bán tự hành.

>>> Tham khảo thiết kế: Thang nâng 6m ziczac

Lợi ích mang lại khi sử dụng thang nâng 5 mét.

Về hiệu quả ứng dụng của thang nâng 5 mét bạn sẽ thấy rõ rệt. Từ ngay lần đầu tiếp cận và sử dụng sản phẩm.

  • Không cần mất quá nhiều thời gian chuẩn bị để bắc thang, hay giàn giáo. Với thiết bị nâng người hiện đại này bạn chỉ mất vài phút.
  • Không cần phải huy động nhiều người cho những khâu phụ. Bạn sẽ chủ yếu tập trung và công việc và nâng cao hiệu suất với thời gian làm việc ngắn. Đẩy mạnh tiến độ công trình.
  • Tiết kiệm chi phí,
  • Quá trình làm việc an toàn và chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp thang nâng 5 mét giá rẻ chất lượng uy tín.

Bạn đang cần mua thiết bị nâng người bằng điện để thi công ở độ cao 5 đến 7 mét?

Bạn đang tìm hiểu về thang nâng 5 mét. Nhưng bạn chưa biết nên chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp nào. Để có chất lượng đảm bảo, dịch vụ uy tín?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị phân phối chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Về dòng thiết bị nâng người, nâng hàng. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam. Mang đến những giải pháp nâng kinh tế và hiệu quả nhất.

Để check báo giá thang nâng người 5m nhanh nhất. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng