Thang nâng 16 mét là một trong những thiết kế của dòng thiết bị nâng người. Với chiều cao nâng vượt trội, sức tải lớn. Dòng sản phẩm này được rất nhiều doanh nghiệp, nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn. Để đưa người lên thi công trên cao với nhiều phạm trù thi công khác nhau.

Thang nâng 16 mét nâng cao hiệu quả thi công.

thang nâng 16 mét

Một trong những giải pháp thi công trên cao được ứng dụng phổ biến hiện nay. Là các dòng thiết bị nâng người bằng điện. Được sử dụng thay thế hiệu quả cho những phương pháp nâng người thủ công trước đây.

Để đẩy mạnh tiến độ thi công, công trình. Thay vì phải huy động nhiều nhân công, tăng ca làm việc. Thì thang nâng người 16m sẽ giúp bạn giải quyết định triệt để vấn đề này. Người lao động sẽ tiếp cận độ cao làm việc một cách nhanh chóng. Không cần phải mất nhiều thời gian cho những công đoạn làm việc rườm rà trước đây.

Với thang nâng 16 mét khi thay đổi địa điểm làm việc trở nên linh hoạt và cơ động hơn. Từ đó hiệu suất công việc nâng cao, và tiến độ công trình sẽ không làm bạn lo lắng.

Thang nâng 16 mét có cơ cấu sử dụng như thế nào?

bán thang nâng 16 mét giá rẻ

Thang nâng người được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Nhằm đáp ứng sát nhất nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

Thang nâng 16 mét là dòng sản phẩm có cấu trúc khung nâng bằng thép chịu lực. Các bản thép gắn kết bắt chéo, tạo liên kết ziczac, vô cùng kiên cố và vững chãi.

Giúp sản phẩm có sàn thao tác rộng với sức chứa 3 đến 5 người. Hoạt động thoải mái và an toàn trong suốt quá trình làm việc.

Tùy theo khả năng đầu tư, mà doanh nghiệp có thể lựa chọn hai dòng sản phẩm có công năng sử dụng khác nhau:

  • Thang nâng người 16m tự hành: Nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện, hiện đại và tiện dụng
  • Thang nâng người 16m bán tự hành: Nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng sức kéo đẩy con người, tiết kiệm chi phí.

Thang nâng 16 mét giá rẻ hàng có sẵn giao toàn quốc.

thang nâng 16 mét hàng có sẵn

Vào tháng 10 đến cuối năm, các công trình, các dự án lớn đang dần đi vào hoàn thiện nghiệm thu. Hoặc các doanh nghiệp, chủ đầu tư muốn đầu tư máy móc để đẩy mạnh hỗ trợ sản xuất, kinh doanh.

Lúc này, thang nâng 16 mét được tìm mua khá nhiều. Vậy đơn vị nào sẵn hàng, nhà cung cấp nào uy tín, giá tốt, dịch vụ tốt?

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn một cách nhanh nhất.

Với hệ thống phân phối trên toàn quốc tại Hà Nội – Hồ Chí Minh – Vĩnh Long. Chúng tôi đã và đang là điểm đến của hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc. Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng – sản phẩm – dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn lòng làm hài lòng quý khách hàng trên cả nước.

Cần tìm hiểu báo giá chi tiết thang nâng 16 mét, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (3 bình chọn)