Thang nâng 12 m là dòng sản phẩm được sử dụng nâng người lên cao làm việc. Với tầm nâng 12 mét là chiều cao lí tưởng cho các công trình vừa và nhỏ. Nên dòng thiết bị này được lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến.

Thang nâng 12 m bao gồm những loại thiết kế nào?

thang nâng 12 m

Việc ứng dụng thiết bị thang nâng người bằng điện, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Giảm bớt áp lực tiến độ thi công cho các nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư. Đây là một trong những giải pháp thi công trên cao hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tùy vào địa hình nơi làm việc cũng như lĩnh vực công việc khác nhau. Mà thang nâng 12 m được ứng dụng với các loại thiết kế như:

  • Thang nâng 12 m ziczac: Là khung nâng có kết cấu thép khá là đồ sộ. Bù lại dòng này có sức nâng vượt trội. Với sàn thao tác rộng, đủ sức chứa cho 3 đến 5 người làm việc.
  • Thang nâng 12 m trục rút: Là dòng sản phẩm có kết cấu khung nâng từ hợp kim nhôm và man gan. Có thiết kế nhỏ gọn hơn, sức nâng 2 người. Nâng theo chiều thẳng đứng.
  • Thang nâng vươn 12 m: Với khung nâng dạng cần gấp khúc. Được lựa chọn tại những nơi có địa hình làm việc khó.

Thang nâng 12 m mang lại lợi ích sử dụng như thế nào?

thang nâng 12 m giá rẻ

Việc tuyển thêm nhân công, tăng ca để làm việc. Là giải pháp duy nhất mà các chủ đầu tư lựa chọn để đẩy mạnh tiến độ công trình. Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học và kĩ thuật. Những dòng thiết bị máy móc lần lượt được ứng dụng. Mang lại sự tiến bộ vượt bậc, một trong số đó là thang nâng 12 m:

  • Người lao động tiếp cận độ cao làm việc bằng động cơ điện, nhanh chóng và an toàn.
  • Giảm bớt chi phí thuê nhân công, chi phí thời gian cho việc lắp và tháo dỡ giàn giáo.
  • Chuyên nghiệp hóa quá trình làm việc
  • Đảm bảo tối đa sự an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao.

Bạn đã biết mua thang nâng 12 m ở đâu chưa.

thang nâng người 12 mét 300 kg giá rẻ

Mong muốn tìm mua được sản phẩm có chất lượng đảm bảo với giá thành hợp lí. Là điều mà người sử dụng nào cũng mong muốn. Việc tìm mua thang nâng 12 m cũng vây. Mua ở đâu? giá thế nào? chất lượng có tốt không? Là những nghi vấn của hầu hết người mua.

Vì là dòng sản phẩm liên quan đến sự an toàn của người lao động khi thi công trên cao. Nên chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để lựa chọn. Và để chọn mua sản phẩm, giá thành cũng là một trong những vấn đề mấu chốt.

Hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hạ. Với hệ thống phân phối lớn tại Hà Nội – Hồ Chí Minh – Vĩnh Long. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc với chính sách – sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (4 bình chọn)