Thang nâng 10 mét 2 trục nâng là một trong những thiết kế thang nâng người dạng trục rút. Với kết cấu tổng thể nhỏ gọn. Khả năng làm việc cơ động tại phạm vi sử dụng bị giới hạn bởi cửa ra vào và lối đi. Được ứng dụng hiệu quả với nhiều mục đích thi công trên cao khác nhau.

Thang nâng 10 mét 2 trục nâng có thiết kế cơ bản như thế nào?

bán thang nâng 10 mét 2 trục nâng giá rẻ

Với khuôn viên làm việc trên cao bị hạn chế. Thì việc sử dụng thiết bị nâng người cũng cần có sự cân nhắc và căn ke cẩn thận. Rằng sản phẩm có có vừa với lối đi hay không, có vướng cửa ra vào hay không, có cho được vào thang máy hay không. Hiệu quả ứng dụng thế nào, giá thành ra sao, chất lượng có OK không….

Thang nâng 10 mét 2 trục nâng là dòng sản phẩm được lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sử dụng này. Với kết cấu tổng thể nhỏ gọn và chắc chắn. Thang nâng 10 mét 2 trục nâng được sản xuất trên dây truyền khép kín,công nghệ hiện đại. Với sự kết hợp:

  • Khung nâng 2 trục, hoạt động theo cơ chế đẩy trượt. Làm từ hợp kim nhôm và man gan để giảm trong lượng của sản phẩm. Và gia cường sự cứng cáp và chắc chắn.
  • Sàn thao tác bằng thép mặt phẳng và rộng có khung chắn xung quanh. Tạo điều kiện cho hai người thao tác.
  • Trục thủy lực đẩy nâng êm nhẹ.
  • Hệ thống kiểm soát kép, một ở chân thang, một ở sàn thao tác.
  • Chân thang trang bị 4 chân nhện, mở ra khi thang vận hành. Tạo độ cân bằng và tăng độ bám cho sản phẩm.

Lợi ích sử dụng mà thang nâng 10m 2 trục nâng mang lại là gì?

thang nâng 10m 2 trục nâng

Thi công trên cao là phạm trù công việc luôn tiềm ẩn những rủi ro không lường trước. Đặc biệt là khi sử dụng những phương pháp nâng người thô sơ, kém hiệu quả.

Dòng thang nâng người bằng điện ra đời, là thiết kế khung nâng di động. Hoạt động bằng động cơ điện. Tiêu chí mang lại sự an toàn cho người lao động. Vẫn là tiêu chí quan trọng để người dùng có thể lựa chọn dòng sản phẩm này. Thang nâng 10 mét 2 trục nâng là một trong những thiết kế được đánh giá cao về hiệu quả ứng dụng. Với:

  • Quy trình làm việc an toàn, chuyên nghiệp.
  • Đưa người lao động tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng.
  • Giảm bớt sức lao động con người, rút ngắn thời gian làm việc.
  • Sử dụng linh hoạt tại phạm vi nhỏ hẹp.

Đơn vị cung cấp thang nâng 10m 2 trục nâng Bestmax giá rẻ chất lượng.

Dòng thang nâng người hiệu BestMax là dòng thiết bị nâng người được nhiều người dùng lựa chọn. Với chất lượng và giá trị sử dụng mà dòng sản phẩm này mang lại. Luôn khiến người sử dụng hài lòng.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là nhà cung cấp chuyên nghiệp dòng thiết bị nâng hạ tại Việt Nam. Luôn tìm tòi, nâng cao và phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để mang đến sự hài lòng cho người dùng tại Việt Nam.

Là nhà phân phối thang nâng người 10m 2 trục nâng BestMax hàng chính hãng. Cam kết chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

>>> Có thể bạn quan tâm: Thang nâng 10m 1 trục nâng nhập khẩu giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)