Sửa xe nâng tay bơm không lên tận nơi uy tín, giá rẻ nhất. Hotline – 0965.000.544( Ms Hiền Anh )

Xe nâng tay sau một thời gian dài sử dụng thường sẽ bi lỗi bơm không lên. Bạn đang gặp lỗi như vậy và muốn tìm đơn vị sửa chữa khắc phục kịp thời?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Hà Nội. Với dịch vụ sửa tận nơi, giá hợp lý. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị sửa chữa, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Chuyên sửa xe nâng tay bơm không lên, sửa xe nâng tận nơi uy tín giá rẻ.

Sua Xe Nang Tay Bom Khong Len

Xe nâng tay là dòng xe nâng hàng kích tay thủy lực. Phần càng nâng, nâng cao nhất 20cm giúp xe có thể nâng, di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn. Sau một thời gian dài sử dụng, hoặc do sử dụng sai cách nâng quá tải trọng. Sẽ dẫn đến lỗi xe nâng không lên.

Xe nâng tay là dòng xe nâng hàng được chọn sử dụng phổ biến. Nên có khá nhiều người dùng gặp lỗi này. Nắm bắt nhu cầu – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng tại Việt Nam.

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Ngoài bán xe nâng hàng các loại chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tay, xe nâng các loại.

Nhanh chóng – tận nơi – giá hợp lý.

Để nhận tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( Zalo) – 0989.686.536

>>> Website: https://xenanggiagoc.com/

Các nguyên do dẫn đến xe nâng tay bơm không lên

Sua Chua Xe Nang Tay Tai Ha Noi

  • Để xác định nguyên nhân tại sao xe nâng tay bơm không lên. Trước tiên bạn xem xe nâng tay có bị dò dầu hay không. Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường xem có thấy vết dầu bám vào thân bơm hay không. Hoặc có vương vãi ra nền nhà hay không.
  • Nếu không chảy dầu, bạn thử xác định xem thời gian bạn mua xe lâu chưa. Đối với xe mà bạn mua sử dụng trong thời gian trên dưới 2 năm. Bảo quản tốt, điều kiện sử dụng bình thường. Bạn xem xe có bị kẹt cò xả hay không. Khi xe bị kẹt cò xả, nối với dây xích bóp xả. Khiến cho van luôn ở trạng thái mở, sẽ làm xe kích không lên.
  • Lượng công việc của bạn như thế nào. Nếu bạn nâng hàng với tần xuất lơn và liên tục. Sẽ khiến các bộ phận xe bị hao mòn, đặc biệt là dão phớt khiến xe kích không lên.

=> Đa phần kích không lên đều do sin phốt hoạt động nhiều. Lâu dần bị hao mòn, mục, rách vỡ, dẫn đến hiện tượng xe kích không lên.

Thông thường xe nâng tay sau thời gian sử dụng 3 đến 5 năm chắc chắn phải thay sin phốt. Bạn cần tìm đơn vị cung cấp uy tín, để thay bộ sin phốt chính hãng. Sẽ bền hơn rất nhiều so với các loại sin phốt trôi nổi trên thị trường nhé.

Để nhận tư vấn, báo giá cụ thế, vui lòng liên hệ – Ms Hiền Anh – 0965.000.544( Zalo) – Hỗ trợ tư vấn 24/7

>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng tay 5 tấn

Mời Quý Khách Đánh Giá