Nhu cầu tìm đơn vị sửa chữa xe nâng tay tại Hà Nội ngày càng nhiều. Là dòng thiết bị nâng hạ tối thiểu phải có trong bất kì nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa nào. Nên xe nâng tay là dòng thiết bị nâng hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với kết cấu đơn giản, dễ sử dụng và có tuổi thọ cao. Nên việc phát sinh hỏng hóc trong quá trình sử dụng là điều không tránh khỏi.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tại Hà Nội giá rẻ nhất.

Sua Chua Xe Nang Tay Tai Ha Noi

Xe nâng tay là thiết bị nâng hàng thường thấy trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Có mức  giá trị đầu tư thấp, kết cấu đơn giản, dễ sử dụng. Nên được ứng dụng ngày càng nhiều. Hỗ trợ đắc lực trong các nhu cầu nâng, di chuyển, chồng xếp hàng hóa. Thay thế hiệu quả cho sức lao động con người.

Sản phẩm này thường được sử dụng với thời gian khá dài. Và việc phát sinh hỏng hóc trong quá trình sử dụng là điều tất nhiên.

Bạn đang ở tại Hà Nội, bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín và mức giá tốt?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Chuyên nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.  Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Hà Nội.

Cam kết:

  • Sửa tận nơi
  • Giá hợp lý
  • Tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Những lỗi thường gặp khi sử dụng xe nâng tay là gì?

xe nâng thấp thủy lực bằng tay

Xe nâng tay thường được lựa chọn sử dụng với hai dòng sản phẩm chính, đều có ứng dụng đẩy nâng bằng xylanh bơm thủy lực:

  • Xe nâng tay thấp: là dòng xe nâng càng nâng kích cao nhất là 20 phân. Dùng nâng và di chuyển hàng hóa với tầm nâng thấp. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng từ 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.
  • Xe nâng tay cao: Là thiết kế dùng nâng và trung chuyển hàng hóa lên cao. Được sử dụng với nhu cầu nâng và xếp dỡ hàng từ ô tô, xe tải, giá kệ, sàn cao. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng 400kg, 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn.

Bạn có thể tham khảo một số lỗi thường gặp và cách khắc phục đơn giản như:

  • Không bơm lên cao được thông thường do van chưa được lắp đặt chính xác. Có không khí đi vào dầu thủy lực, dầu có lẫn tạp chất. Cách khắc phục đơn giản nhất: Thay dầu mới, điều chỉnh ốc vít, loại bỏ không khí
  • Kích nâng lên bị tụt xuống: do dầu không đủ hoặc hở phớt. Tiếp thêm dầu hoặc thay phớt.
  • Càng nâng không hạ xuống được: Do thanh piston bị biến dạng.
  • Bánh xe dùng lâu ngày bị mòn, vỡ -> thay bánh

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết phí sửa chữa, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

4.5/5 - (2 bình chọn)