Chuyên phân phối máy nâng tại Nam Định. Nhập khẩu, phân phối trực tiếp các dòng xe nâng tay, xe nâng điện chất lượng chính hãng. Giao hàng nhanh chóng, bảo hành tận nơi dài hạn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Hotline – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – Viber: 0965.000.544

Máy nâng hay còn gọi là xe nâng là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay. Nhằm thực hiện các công việc nâng, trung chuyển, vận chuyển hàng hoá nhanh hơn. Thì các dòng xe nâng hàng được ứng dụng với nhiều thiết kế và hình thức vận chuyển khác nhau.

Bạn cần mua máy nâng tại Nam Định?

Bạn chưa chọn được thiết kế phù hợp, chưa biết chọn sản phẩm nào, mua ở đâu giá tốt chất lượng đảm bảo?

Tham khảo kinh nghiệm chọn mua máy nâng tại Nam Định.

Ban May Nang Tai Nam Dinh

Ngày nay, máy nâng là thiết bị hỗ trợ đắc lực. Giúp con người đảm nhận các công việc nặng nhọc như vận chuyển, trung chuyển hàng hoá nặng. Tuỳ vào khối lượng công việc mà các doanh nghiệp, cá nhân sẽ lựa chọn các thiết kế máy nâng khác nhau. Thông thường sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế và mức đầu tư cho thiết kế máy nâng cần lựa chọn với các tiêu chí:

  • Tải trọng hàng hoá lớn nhất thường xuyên nâng
  • Cần di chuyển kéo hàng giữa các vị trí, hay cần đưa hàng lên cao
  • Đưa hàng lên cao bao nhiêu, phạm vi sử dụng như thế nào

Khi chọn mua máy nâng tại Nam Định bạn cần lưu ý kích thước kiện hàng cần nâng như thế nào. Thông thường tâm tải là 500mm, 600mm thì bạn cần mua đủ tải trọng nâng như nhu cầu hoặc hơn xíu cũng được. Nhưng khi tâm tải trọng thay đổi có kích thước lớn hơn. Bạn nên chọn mua xe dư tải so với nhu cầu sử dụng thực tế.

Khi cần nâng hàng lên cao bạn cần căn cứ vào chiều cao sàn của giá kệ. Để chọn mua xe có chiều cao càng nâng vượt qua độ cao đó. Chiều cao nâng càng cao sức tải cũng sẽ giảm hơn. Chính vì vậy bạn cũng cần căn cứ vào chiều cao nâng hàng để chọn mua xe có sức nâng phù hợp.

Địa hình di chuyển, phạm vi sử dụng cũng là yếu tố quan trọng. Để bạn chọn mua máy nâng có kích thước phù hợp, đặc biệt là có thể di chuyển trên địa hình đó không. Vì đa phần xe được thiết kế để nâng pallet. Nên gầm xe của nó khá là thấp.

Bạn dùng nâng hàng trực tiếp hay nâng hàng trên pallet. Nếu nâng hàng trên pallet bạn lưu ý dòng chân hẹp có phần chân càng chịu lực phía trước chỉ dùng cho pallet một mặt không có thanh giằng chân nhé.

>>> Xem chi tiết: Bảng giá xe nâng tay tại Nam Định

Các đơn vị phân phối máy nâng tại Nam Định như thế nào?

Ngày càng nhiều thiết bị máy nâng có thiết kế và mức đầu tư khác nhau. Phục vụ cho các nhu cầu, khả năng đầu tư khác nhau. Bạn có thể tham khảo các mẫu như:

  • Máy nâng tay: là thiết bị nâng phổ thông nhất phải có cho bất kì nhu cầu nâng hạ hàng hoá nào. Dòng xe này có mức đầu tư thấp, phù hợp với đại đa số khả năng của nhiều doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn các thiết kế máy nâng tay thấp, máy nâng tay cao dùng cho nhu cầu nâng hàng trên pallet. Hoặc bàn nâng tay, bàn nâng thuỷ lực dùng cho nhu cầu nâng hàng trực tiếp. Với các mức tải trọng và chiều cao nâng hàng khác nhau. Rất đa dạng. Bạn có thể Alo trực tiếp Ms Hiền Anh – 0965.000.544 để nhận tư vấn nhé.
  • Máy nâng điện là thiết bị nâng hàng sử dụng động cơ điện. Cũng có đa dạng thiết kế cho các nhu cầu nâng hàng tầm thấp.  Hoặc trung chuyển hàng hoá lên cao. Bạn có thể chọn mẫu bán tự động nâng, hạ bằng điện, di chuyển bằng sức kéo đẩy con người. Với mức đầu tư không quá cao. Tuy nhiên có những thiết kế hiện đại hơn với tính năng nâng, hạ, di chuyển hoàn toàn bằng điện. Với các thiết kế đứng lái( đi bộ theo sau lái, có bệ đứng, có buồng lái). Hoặc thiết kế ngồi lái.
  • Máy nâng dầu: là dòng xe nâng động cơ dùng dầu diesel. Xe này dùng nâng hàng có tải trọng lớn, chiều cao nâng vượt trội. thường được dùng ngoài trời hoặc kho rộng.

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết, liên hệ chúng tôi – Đơn vị phân phối máy nâng tại Nam Định Giá cạnh tranh, dịch vụ ưu đãi – 0965.000.544 – 0989.686.536 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

5/5 - (1 bình chọn)