Những sai lầm khi chọn mua xe nâng tay cao là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn sau đây. Để tìm mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Là điều tối ưu quan trọng khi bạn chọn mua bất kì sản phẩm gì. Tránh trường hợp, tiền vẫn mất mà vấn đề không giải quyết được, thì thật là phiền phức.

Những sai lầm khi chọn mua xe nâng tay cao bạn cần biết.

Những sai lầm khi chọn mua xe nâng tay cao

Việc chọn mua xe nâng tay cao là điều tưởng chừng như rất đơn giản. Bởi đây là dòng thiết bị nâng hạ dùng cơ. Nên không cần phải xem xét gì nhiều về chất lượng máy móc bên trong như các dòng xe nâng động cơ. Tất cả đều được đánh giá qua những nhận định ngoại quan bên ngoài sản phẩm.

Chính vì điều này, mà người mua không tránh khỏi những sai lầm khi chọn mua xe nâng tay cao:

  • Lần đầu sử dụng sản phẩm này có thể bạn sẽ không biết là không được phép nâng quá tải trọng cho phép. Hoặc mua quá sát với tải trọng cần dùng. Ví dụ bạn cần nâng 1 tấn thì bạn chỉ mua 1 tấn. Như vậy thì cũng chưa hẳn là sai, nhưng về lâu dài thì sẽ không tốt.
  • Chiều cao cần đưa hàng lên bạn tính quá sát.
  • Không để ý đến địa hình nơi sử dụng. Lưu ý bánh nylon nên sử dụng cho nền bê tông, gồ ghề. Bánh PU chỉ sử dụng cho nền bằng phẳng.
  • Không để ý đến pallet đã trang bị sẵn là loại nào. Lưu ý dòng xe nâng tay cao chân hẹp. Chỉ sử dụng cho pallet một mặt không có thanh giằng. Còn xe nâng tay cao chân rộng mới dùng cho pallet hai mặt.
  • Và vì ham rẻ bạn mua phải hàng hóa kém chất lượng. Không rõ nguồn gốc.

>>> Tham khảo: xe nâng tay cao 1 tấn 3m

Làm thế nào để tránh những sai lầm khi chọn mua xe nâng tay cao?

Những sai lầm khi chọn mua xe nâng tay cao giá rẻ

Vấn đề tưởng chừng như đơn giản, Nhưng khi bạn mắc phải những sai lầm khi chọn mua xe nâng tay cao thì thật sự là phiền phức.

Làm thế nào để tránh những điều này. Cũng không có gì là khó khăn và phức tạp. Bạn cần là một người tiêu dùng thông thái, với những lưu ý sau đây:

  • Chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín. Nếu được giới thiệu từ người đã từng sử dụng sản phẩm thì càng tốt.
  • Chọn mua hàng hóa rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ minh chứng cho điều này.
  • Nhận sự tư vấn kĩ càng từ nhân viên bán hàng và sàng lọc thông tin quan trọng.
  • Xác định rõ nhu cầu sử dụng và truyền đạt lại với nhân viên bán hàng. Họ sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hạ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu và nhiệt huyết. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không mắc phải những sai lầm khi chọn mua xe nâng tay cao. Và bất kì dòng sản phẩm nào khác.

Chi tiết hơn vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536.

>>> Có thể bạn quan tâm: xe nâng tay cao 1.5 tấn Eoslift

5/5 - (4 bình chọn)