Bạn muốn mua xe nâng tay pallet tại Mê Linh Sóc Sơn Hà Nội?

Bạn cần tìm thiết bị hỗ trợ nâng hàng hiệu quả hơn mà giảm bớt sức người và thời gian làm việc?

Xe nâng giá gốc – Chuyên cung cấp xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, thiết bị nâng hàng các loại. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng chất lượng hàng đầu. Cùng với dịch vụ tận tâm, giá thành cạnh tranh. Luôn nỗ lực đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ: Ms Hiền Anh – 0965.000.544

Xe nâng tay pallet tại Mê Linh Sóc Sơn Hà Nội được chọn sử dụng như thế nào?

Tại các kho hàng, xưởng sản xuất hiện nay, hàng hoá sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn 5S. Được sắp xếp gọn gàng trên pallet và đưa lên giá kệ. Để đảm bảo tiết kiệm diện tích mặt bằng hàng hoá được sắp xếp khoa học nhất có thể. Chính vì thế, các thiết bị nâng, vận chuyển pallet là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu.

Xe nâng tay pallet tại Mê Linh Sóc Sơn chủ yếu được chọn sử dụng với hai nhu cầu:

 • Nâng, di chuyển pallet hàng giữa các vị trí với tầm nâng thấp. Dòng xe này được cho là thiết bị nâng tối thiểu phải có ở bất kỳ kho hàng nào. Được chọn sử dụng với các mức tải trọng từ 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn. Có tính năng làm việc cơ động và linh hoạt. Khả năng làm việc bền bỉ, xuyên suốt, ít hỏng hóc. Thông thường xe này được sử dụng kéo di chuyển trong các kho hàng, xưởng sản xuất. Hoặc kéo hàng từ xe vào kho trong quá trình xuất nhập hàng hoá.
 • Nâng, trung chuyển pallet từ mặt đất lên xe tải, giá kệ hoặc ngược lại. Dòng xe này thường được lựa chọn với các mức tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn hoặc 3 tấn. Trung chuyển hàng hoá từ mặt đất lên cao 1.2m, 1.6m, 2m, 2.5m, 3m.

Tư vấn các mẫu xe nâng tay pallet tại Mê Linh Sóc Sơn Hà Nội.

 

Thị trường phân phối xe nâng hàng tại Hà Nội ngày càng trở lên sôi động. Nhiều đơn vị phân phối xe nâng hàng với các thương hiệu, nguồn gốc khác nhau. Người dùng có nhiều sự lựa chọn xe nâng pallet ở các phân khúc khác nhau. Từ những dòng xe nâng giá rẻ có xuất sứ từ Trung Quốc, Đài Loan. Đến những thương hiệu xe nâng tên tuổi có xuất sứ từ Châu Âu. Hoặc được sản xuất theo công nghệ hiện đại với mức giá cao hơn.

Bạn đang muốn mua xe nâng tay pallet tại Mê Linh Sóc Sơn Hà Nội. Bạn cần được tư vấn, báo giá chi tiết để lựa chọn xe phù hợp.

Để đảm bảo những tiêu chí lựa chọn tốt nhất bạn có thể tham khảo một vài chia sẻ dưới đây của chúng tôi:

 • Khi chỉ cần kéo hàng tầm thấp bạn chọn mua xe nâng tay thấp 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn. Đây là mẫu thiết kế càng nâng cao 20cm dùng di chuyển hàng tầm thấp. Lựa chọn xe này bạn chỉ cần mua xe theo tải trọng hàng hoá cần nâng. Và kích thước kiện hàng cần nâng. Có hai thiết kế tiêu chuẩn là càng rộng( 685*1220mm). Dùng cho pallet hoặc kiện hàng có kích thước trên 1m. Xe càng hẹp dùng cho pallet có kích thước hoặc kiện hàng dưới 1m.
 • Khi bạn cần nâng hàng lên ô tô, xe tải, giá kệ. Thì bạn cần chọn xe theo tải trọng hàng hoá cần nâng và chiều cao cần đưa hàng lên. Ở dòng xe nâng tay pallet lên cao bạn cần lưu ý. Thiết kế xe chân càng hẹp thì chỉ sử dụng cho pallet một mặt không có thanh giằng chân. Còn thiết kế xe chân càng rộng thì dùng cho pallet hai mặt hoặc pallet có thanh giằng chân. Khi lựa chọn tải trọng xe bạn nên mua xe dư tải, nếu nâng cao sức nâng sẽ yếu hơn. Khi mua dòng xe này bạn cần lưu ý địa hình sử dụng. Vì dòng xe này chỉ dùng cho địa hình nền cứng, bằng phẳng.

Hướng dẫn sử dụng xe nâng tay pallet tại Mê Linh Sóc Sơn Hà Nội

Xe Nang Tay Pallet Tai Me Linh Soc Son

Là dòng xe có cấu trúc khung nâng cơ khí, nên kết cấu đơn giản. Việc sử dụng xe thực sự đơn giản ngay cả khi bạn tiếp xúc lần đầu. Tuy nhiên, để sử dụng xe sao cho đúng cách, để đảm bảo an toàn và đảm bảo độ bền. Là điều mà ít người dùng có thể biết:

 • Không nâng hàng quá tải nâng cho phép. Với xe nâng cao thì cần giảm tải khi đưa hàng lên cao.
 • Không nâng hàng ở một bên càng, đảm bảo cân trọng tâm hàng hoá khi nâng.
 • Không hạ càng nâng nhanh, đột ngột
 • Không để trên xe có tải quá lâu
 • Khi di chuyển để hàng hoá ở tầm nâng thấp đối với xe nâng tay cao.
 • Không cua rẽ gấp
 • Khi không sử dụng xe hạ càng nâng ở mức thấp nhất. Lưu trữ xe nới khô ráo, tránh ướt mưa
 • Bảo trì, bảo dưỡng định kì

Bạn cần tư vấn, báo giá xe nâng tay tại Hà Nội chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

5/5 - (1 bình chọn)