Mua xe nâng dầu cũ là nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng hiện nay. Làm thế nào để chọn mua được sản phẩm giá rẻ, nhưng chất lượng còn tốt. Là điều mà người mua nào cũng mong muốn. Để làm được điều đó, bạn hãy tham khảo một số bí quyết dưới đây khi tìm mua sản phẩm nhé.

Những bí quyết sống còn khi chọn mua xe nâng dầu cũ là gì?

mua xe nâng dầu cũ

Để đáp ứng nhu cầu nâng hàng với tần xuất lớn và liên tục. Bạn quyết định lựa chọn xe nâng động cơ dầu. Là thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp sức nâng, sức tải mạnh mẽ. Khả năng làm việc bền bỉ, xuyên suốt, không mất nhiều thời gian tiếp nhiên liệu như xe nâng điện.

Bạn muốn chọn mua xe nâng dầu cũ, mức phí đầu tư hợp lý. Nhưng, làm thế nào để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành hợp lý. Mua ở đâu, đơn vị nào cung cấp uy tín, dịch vụ tốt.

Bạn cần là một người mua thông thái, lựa chọn kỹ càng và đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhé. Trước tiên bạn cần:

Quan sát bề ngoài của xe nâng dầu cũ.

Có một số đơn vị cung cấp để xe nguyên trạng. Bạn xe dễ dàng đánh giá được chất lượng sản phẩm qua đánh giá ngoại quan đầu tiên. Sẽ khó hơn đối với một số đơn vị họ đã tân trang lại xe. Chính vì vậy bạn cần quan sát:

  • Phần vỏ xe có móp méo, rỉ sét  nhiều hay không. Nếu rỉ sét nhiều thì xe đã quá cũ, bạn không nên mua.
  • Phần lốp xe có bị mòn nhiều, có nứt vỡ hay không, là lốp mới hay lốp cũ.
  • Kiểm tra phần xi nhan, còi, đèn có còn hoạt động hay không
  • Kiểm tra phần càng nâng có vết hàn hay không. Nếu có vết hàn hoặc nứt bạn đừng mua nhé, sẽ nguy hiểm khi nâng hàng.

>>> Tham khảo TẠI ĐÂY nếu bạn muốn mua xe nâng điện cũ

Kiểm tra vận hành máy móc để kiểm tra chất lượng sản phẩm

Một chiếc xe nâng dầu cũ có tốt hay không thì phần máy móc đóng vai trò rất quan trọng. Để biết được sản phẩm mà bạn sắp mua chất lượng máy móc có ổn định không. Thì bạn cần kiểm tra:

  • Bộ van điều khiển, khi vận hành nếu nó bị ẩm ướt, sũng dầu thì bạn không nên mua. Vì như vậy thì xe này đã rất cũ rồi.
  • Khi nổ máy, bạn thấy tiếng nổ lóc cóc, cũng không nên mua
  • Kiểm tra tải động, tải tĩnh của xe bằng cách. Cho xe nâng, hạ tải một cách đột ngột xem cơ cấu ga có mượt hay không. Nếu bị giật thì bạn nên tìm cách trả giá sản phẩm thấp hơn so với giá trị xe ban đầu. Nâng 1/2 tải trọng của xe rồi để càng nâng trên cao. Để khoảng 5 phút rồi bạn đo chiều cao càng nâng so với chiều cao bạn đầu. Nếu tụt qua ngưỡng 10cm thì chắc chắn xe này có vấn đề về thủy lực.
  • Kiểm tra con heo dầu xem có bị hư hỏng không. Vận hành 10 phút sau đó kiểm tra hệ thống xả gió, nếu thấy sủi bọt tức là hệ thống xả gió không kín.

Mua xe nâng dầu cũ ở đâu giá tốt chất lượng đảm bảo.

Với phương án chọn mua xe nâng dầu cũ sẽ có lợi thế tiết kiệm kinh phí. Nhưng chỉ đúng như thế nếu bạn chọn mua sản phẩm chất lượng còn tốt.

Để làm được điều đó, bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối dòng xe nâng đã qua sử dụng.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Chuyên phân phối thiết bị nâng hàng mới, cũ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết mang lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Để nhận tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)