Khung nâng di động là một trong những dòng thiết bị dùng nâng người lên làm việc trên cao. Với công năng làm việc bằng điện, giúp mang lại sự tiện lợi và hiện đại trong quá trình làm việc. Đặc biệt là hiệu suất công việc nâng cao ngày càng nhiều doanh nghiệp quyết định lựa chọn dòng thiết bị này.

Khung nâng di động có cấu tạo thiết kế như thế nào?

khung nâng di động

Khung nâng di động hay còn được gọi với những tên gọi khác như: thang nâng người, xe  nâng người…Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao về sự an toàn cho người lao động cũng như hiệu quả công việc mang lại. Với thiết kế cấu tạo từ những bộ phận chính:

  • Khung nâng: bao gồm sàn thao tác và thân thang Có hai kiểu thiết kế chính là khung nâng kiểu chữ X nhiều tầng( ziczac) và khung nâng dạng trượt( trục rút)
  • Trục thủy lực: Bao gồm hệ thống xi lanh nằm dọc thân thang. Được bố trí cân đối nằm trọng tâm, lực nâng phân bổ đều, giúp vận hành êm nhẹ.
  • Mô tơ, hệ thống điều khiển: thiết kế tiêu chuẩn hóa, dễ vận hành.
  • Hệ thống bánh xe giúp di chuyển thay đổi vị trí làm việc linh hoạt và dễ dàng.

Khung nâng di động 6m 9m 10m 12m 14m 16m giá rẻ nhất.

mua khung nâng di động giá rẻ nhất

Được thiết kế với các nhiều tầm nâng khác nhau. Nhằm phục vụ đa dạng nhất nhu cầu làm việc và ứng dụng của người dùng. Khung nâng di động tích hợp nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội khiến người sử dụng khá là hài lòng:

  • Giá trị đầu tư một lần không quá lớn.
  • An toàn cho người lao động
  • Mang lại hiệu quả cao khi làm việc
  • Chuyên nghiệp hóa quá trình làm việc
  • Dễ sử dụng, chi phí vận hành thấp.

Tham khảo về: thang nâng người 12 m

Địa chỉ cung cấp khung nâng di động ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín?

khung nâng di động giá rẻ

Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cung cấp khung nâng di động uy tín. Với nguồn hàng chất lượng đảm bảo và chính sách bán hàng tốt nhất lại là điều không phải dễ.

Hãy đến Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội để trải nghiệm điều đó. Với kinh nghiệm phân phối dòng thiết bị này từ nhiều năm nay. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: thang nâng người 9m

5/5 - (14 bình chọn)