Hướng dẫn sử dụng thang nâng người là điều mà rất nhiều người sử dụng quan tâm khi đang sử dụng hoặc tìm hiểu về sản phẩm này. Là dòng sản phẩm dễ sử dụng, tối ưu hóa các bộ phận, giúp người dùng có thể nhanh chóng làm quen và điều khiển. Tuy nhiên được sử dụng để đưa con người lên làm việc trên cao. Nên bạn hãy chắc chắn là mình đã nắm bắt và hiểu về nguyên lý hoạt động của nó. Thì hãy điều khiển dòng thiết bị này nhé.

Hướng dẫn sử dụng thang nâng người 6m 9m 12m 14m 16m một vài điều cơ bản cần biết:

huong dan su dung thang nang nguoi
huong dan su dung thang nang nguoi

Để hiểu rõ về dòng sản phẩm này trước tiên bạn hãy tìm hiểu nguyên lý và chức năng làm việc của nó:

 • Thang nâng người là dòng sản phẩm dùng đưa người lao động lên làm việc trên cao bằng một sàn thao tác phẳng.
 • Cơ chế nâng được thực hiện bằng trục thủy lực. Đẩy nâng bằng mô tơ bơm dầu hoạt động dưới tác động của bình ắc quy hoặc điện nguồn trực tiếp
 • Di chuyển địa điểm làm việc bằng lực kéo đẩy con người( ở dòng thang bán tự hành). Hoặc di chuyển bằng mô tơ( ở dòng thang nâng người tự hành)

Hướng dẫn sử dụng thang nâng người 6m 9m 12m 14m( dòng thang bán tự hành):

hướng dẫn sử dụng thang nâng người 12 m

 • Bước 1: Kéo bốn chân nhện vuông góc 90 độ so với chân thang, vặn van điều chỉnh sao cho bọt thủy ở chân thang ở điểm đồng tâm. Lúc này bánh xe sẽ hơi nổi so với mặt đất. Chịu lực chính là 4 chân nhện này/
 • Bước 2: Mở công tắc nguồn ở gần bình điện, đèn ở hộp điều khiển bật sáng, mở công tắc nguồn và điều khiển. Bạn có thể chọn chế độ điều khiển ở sàn thao tác hoặc ở chân thang. Thao tác nâng lên và hạ xuống là nhấn và giữ nút màu xanh và màu trắng ở trong hộp điều khiển( có ghi chú UP hoặc DOWN rõ ràng)
 • Bước 3: khi cần đổi vị trí làm việc hạ sàn làm việc ở trạng thái thấp nhất. Thu chân nhện và di chuyển  đến địa điểm làm việc mới.

>>> Có thể bạn quan tâm: thang nâng người 12m

Hướng dẫn sử dụng thang nâng người và những lưu ý quan trọng.

 • Xe chỉ sử dụng trên măt nền bằng phẳng,không sụt lún.
 • Khi không sử dụng tắt công tắc nguồn để đảm bảo an toàn và tránh hao pin.
 • Khi sạc chú ý sạc điện nguồn 220 V một pha, Không được cắm điện 3 pha sẽ cháy nạp hoặc nổ bình rất nguy hiểm.
 • Quan sát đèn báo nạp sau khi đã cắm sạc điện,đảm bảo bình đang vào điện.
 • Bình ắc quy là bộ nguồn cho xe hoạt động vì vậy phải lưu ý. Mỗi tuần Phải kiểm tra nước bình ăc quy 1 lần. Nếu bị hao nước thì phải châm thêm nước bổ sung nước cất( là nước tinh khiết chứ không phải nước khoáng). Nếu không bình sẽ nhanh bị hỏng.
 • Khi đang sử dụng, thang đột ngột hết điện, thì sử dụng vạn xả an toàn ở chân thang. Tuy nhiên nên để ý vấn đề sac điện cho bình khi còn 20 % là nên tiến hành sạc bình ngay không nên sử dụng hết kiệt, và tuyệt đối không vừa sạc vừa sử dụng.

Quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hướng dẫn sử dụng thang nâng người chi tiết.Khi bàn giao sản phẩm, ngoài sách hướng dẫn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 khi bạn gặp bất cứ vấn đề thắc mắc nào về sản phẩm.

Còn bất kì băn khoăn nào vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (1 bình chọn)