skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Giá xe nâng tay mini nhập khẩu rẻ nhất tại xe nâng giá gốc

Giá xe nâng tay mini là điều bạn đang muốn tìm hiểu. Khi có nhu cầu sử dụng thiết bị nâng hàng bằng tay loại nhỏ. Bạn muốn cân đối mức đầu tư để lựa chọn giải pháp nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng tìm hiểu điều đó qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Giá xe nâng tay mini bao nhiêu?

Gia Xe Nang Tay Mini

Xe nâng tay mini là dòng xe nâng hàng bằng tay có kích thước nhỏ gọn. Dùng nâng những kiện hàng vừa và nhỏ tại những phạm vi sử dụng nhỏ hẹp.

Xe nâng tay mini được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, nhà máy, xưởng sản xuất, phòng thí nghiệm…Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng 400kg, 500kg nâng cao 850mm, 1.1m, 1.3m, 1.5m, 1.7m, đối với dòng xe nâng cao. 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn đối với dòng xe nâng thấp.

Giá xe nâng tay mini bao nhiêu? Là điều mà bất cứ người dùng nào cũng quan tâm đầu tiên. Khi tìm hiểu và chọn mua dòng sản phẩm này.

Tùy vào thiết kế mà giá thành sản phẩm này sẽ có mức dao động từ 4.2 triệu cho tới 10 triệu đối với dòng xe xuất xứ từ Trung Quốc. Còn với những thương hiệu có xuất sứ cao cấp hơn từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ sẽ có mức giá cao hơn có thể gấp đôi, gấp ba.

>>> Tham khảo chi tiết: xe nâng tay cao mini 400kg

Giá xe nâng tay mini bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Có khá nhiều yếu tố anh hưởng đến mức giá của xe nâng tay mini. Trong đó có 3 yếu tố quyết định chính:

  • Thương hiệu, xuất xứ sản phẩm.
  • Chính sách, sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp.
  • Mức tải trọng và chiều cao đưa hàng lên.

Giá xe nâng tay mini nhập khẩu rẻ nhất tại xe nâng giá gốc

xe nâng tay cao mini 400kg cao 1.1m

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ những đơn vị cung cấp với chất lượng sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo nhất.

Chúng tôi – Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Hệ thống phân phối thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với xe nâng giá gốc bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ những thương hiệu xe nâng hàng uy tín. Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, phân phối tới tay người sử dụng với mức giá ưu đãi nhất.

Để nhận tư vấn và báo giá xe nâng tay mini, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng