GIÁ XE NÂNG TAY CAO 3 TẤN BAO NHIÊU? Đơn vị nào cung cấp giá tốt chất lượng đảm bảo? Là điều mà người dùng cần tìm hiểu. Khi có nhu cầu tìm mua giải pháp nâng hàng lên cao bằng tay 3 tấn. Là dòng xe nâng hàng lên cao bằng tay nhưng sức nâng vượt trội lên tới 3000kg. Xe nâng tay cao 3 tấn phù hợp nâng hầu hết các loại hàng hoá khác nhau.

Giá xe nâng tay cao 3 tấn bao nhiêu?

Xe Nang Tay Cao 3 Tan

Khi muốn mua xe nâng tay cao 3 tấn. Người mua sẽ luôn tìm hiểu giá bao nhiêu. Để bước đầu có thể cân đối chi phí đầu tư, với giá trị sử dụng mà dòng xe này mang lại. Để chồng xếp và lấy hàng hóa nặng từ trên cao chỉ bằng sức người là điều không tưởng. Nhất là đối với những kiện hàng nặng hàng tấn.

Xe nâng tay cao 3 tấn là giải pháp nâng hàng kinh tế được nhiều người dùng lựa chọn. Đây là dòng xe nâng hàng lên cao có thiết kế đơn giản nhất. Và giá thành rẻ nhất so với các dòng xe có cùng tính năng. Dòng xe này có mức giá đầu tư phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giúp nâng hàng lên cao với thời gian ngắn, không mất nhiều sức người.

Giá xe nâng tay cao 3 tấn sẽ giao động từ 14 triệu đến 17 triệu đồng. Tuỳ vào thương hiệu và chính sách giá thành của các nhà cung cấp khác nhau.

Một vài điều cần lưu ý khi tìm hiểu giá xe nâng tay cao 3 tấn

Xe nâng tay cao 3 tấn bằng tay được phân phối đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế. Dẫn đến giá xe nâng tay cao 3 tấn có sự chênh lệch và chất lượng sản phẩm. Không khó để bạn có thể tìm được nhà cung cấp xe nâng tay cao 3 tấn giá rẻ. Tuy nhiên, khi mua xe nâng tay cao 3 tấn, ngoài giá, bạn còn cần tìm hiểu những yếu tố như:

Thông số kĩ thuật của xe

  • Kích thước của xe có phù hợp với lối đi kho xưởng, cửa ra vào nơi bạn sử dụng xe hay không.
  • Sức nâng của xe là 3 tấn, nhưng khối lượng nâng an toàn ở từng độ cao là bao nhiêu. Có phù hợp với khối lượng hàng hoá bạn cần nâng hay không.
  • Xe có khả năng nâng ở độ cao bao nhiêu, có đúng với tầm nâng của bạn cần.
  • Nâng khối lượng hàng lớn, nên sự chắc chắn, độ dày dặn của khung nâng vô cùng quan trọng. Bạn cần để ý vấn đề này để cân đối khi lựa chọn sản phẩm.

Xuất sứ, thương hiệu của xe

  • Xe cần rõ ràng nguồn gốc, xuất sứ, không nên mua hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.
  • Đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Đăng kí chất lượng hàng hoá nhập khẩu bộ giao thông vận tải cấp.
  • Thương hiệu xe nâng được nhiều người dùng lựa chọn.

Nhà cung cấp xe nâng tay cao 3 tấn uy tín

  • Bạn nên tìm mua xe nâng tay cao 3 tấn từ đơn vị có đủ năng lực để bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ bạn sử dụng xe trong suốt quá trình sử dụng.
  • Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp, mức giá ưu đãi nhất.

Bảng giá xe nâng tay cao 3 tấn rẻ nhất tại XE NÂNG GIÁ GỐC

xe nâng tay cao 3 tấn không phanh

Để tìm được địa chỉ bán xe nâng tay cao 3 tấn giá rẻ nhất. Thì bạn cần có sự lựa chọn và so sánh giữa một vài đơn vị cung cấp.

Để làm được điều đó không khó, và cũng không mất nhiều thời gian. Khi mà phương pháp mua hàng trực tuyến ngày càng phát triển. Người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu sơ bộ thông tin sản phẩm, mức giá sản phẩm.

Có rất nhiều đơn vị phân phối giá xe nâng tay cao 3 tấn. Mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Và để lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Là điều bạn mong muốn, nhưng chất lượng sản phẩm, cũng là tiêu chí rất quan trọng.

Chính vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm từ đơn vị cung cấp uy tín. Để có sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ và chất lượng sản phẩm nhé.

Tham khảo bảng giá xe nâng tay cao 3 tấnxe nâng giá gốc chúng tôi phân phối:

Tải trọng nâng(kg) Chiều cao nâng(mm) Giá tham khảo(VNĐ)
Xe nâng tay cao 3 tấn MaiHui – CTY3016 3000 1600 12.300.000 – 13.800.000
Xe nâng tay cao 3 tấn 1.6m – NiuLi – CTYA3016 3000 1600 14.000.000 – 15.500.000

Bảng giá trên chưa áp dụng thuế, phí giao hàng. Giá có thể tăng hoặc giảm do biến động thị trường. Bạn cần báo giá xe nâng tay cao 3 tấn chính xác nhất, ngày hôm nay. Xin mời liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị nâng hàng tại Việt Nam.

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – Viber: 0965.000.544

Mời Quý Khách Đánh Giá