Giá xe nâng điện 1.5 tấn bao nhiêu?

Là điều mà người mua quan tâm nhất khi chọn mua dòng sản phẩm này. Là dòng thiết bị nâng hạ được sử dụng để thay thế sức lao động con người. Nâng cao hiệu suất lao động lên nhiều lần. Lợi ích mà sản phẩm mang lại là vậy, nhưng giá trị đầu tư ban đầu thế nào. Luôn là điều mà các doanh nghiệp đắn đo.

Giá xe nâng điện 1.5 tấn bao nhiêu?

giá xe nâng điện 1.5 tấn

Qua phạm vi bài viết này, hãy cùng đi sâu tìm hiểu giá xe nâng điện 1.5 tấn. Những yếu tố nào ảnh hướng đến giá xe nâng điện nhập khẩu. Nên mua xe nâng loại nào để có giá phù hợp và chất lượng đảm bảo.

Giá xe nâng điện 1.5 tấn tùy thuộc khá nhiều vào chất lượng của xe và thương hiệu, xuất xứ sản phẩm.

Thường thì những dòng xe có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ. Đang có giá thành cao so với khả năng đầu tư của đa số doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nên những dòng xe nâng điện có xuất xứ Trung Quốc xuất hiện như một sự lựa chọn tối ưu về giá thành. Đúng với mong muốn của khách hàng là đầu tư một chiếc xe nâng tự hành bằng điện với mức giá hợp lý.

>>> Tham khảo chi tiết: Xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn 4m

Phân tích giá xe nâng điện 1.5 tấn trên thị trường hiện nay.

Để so sánh giữa chất lượng sản phẩm với mức giá thành đầu tư. Thì giá xe nâng điện 1.5 tấn có xuất xứ từ Trung Quốc khá là OK. Bởi công nghệ sản xuất xe nâng tại Trung Quốc ngày càng tiên tiến và hiện đại. Đạt tới chất lượng ngang ngửa với các dòng xe nâng tiêu chuẩn Châu Âu được bán với mức giá đắt đỏ.

Giá xe nâng điện 1.5 tấn có xuất xứ từ Trung Quốc chỉ bằng 60 – 70 % của các dòng xe nâng điện đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu

Một số thương hiệu xe nâng trung quốc đã nhập khẩu: Cụm bơm thủy lực Shimadzu của Nhật, Ăc quy GS của Nhật, Hoppecce của Đức. Mô tơ Nhật hàn liên doanh, và sản xuất trên dây truyền công nghệ khép kín vô cùng hiện đại.

Vậy bạn có nên lựa chọn:

  • Một chiếc xe nâng điện được sản xuất từ Trung Quốc với động cơ, và công nghệ sản xuất Châu Âu. Lại được phân phối với mức giá hợp lý.
  • Hay lựa chọn sản phẩm từ một quốc gia nào đó. Nhưng linh kiện lại nhập khẩu từ Trung Quốc được bán với giá đắt đỏ.

Qua bài viết này, bạn cũng có thể có cái nhìn sơ bộ để có quyết định lựa chọn một chiếc xe nâng có mức giá phù hợp, và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chí lựa chọn.

Bạn muốn tham khảo giá xe nâng điện 1.5 tấn từ chúng tôi. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn

 

5/5 - (1 bình chọn)