GIÁ XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG 1.5 TẤN BAO NHIÊU? Là điều mà hầu hết người sử dụng muốn tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn giải pháp nâng hạ này. Để giúp bạn có thể cân đối mức đầu tư ban đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hiệu quả ứng dụng. Tìm hiểu chi tiết hơn về dòng xe nâng bán tự động 1.5 tấn. Để xem lợi ích dòng xe này mang lại cho bạn là gì nhé.

Giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Trong các giải pháp nâng hàng lên cao. Thì xe nâng bán tự động 1.5 tấn được đánh giá là giải pháp nâng hàng kinh tế và hiệu quả nhất.

Bởi đây là dòng xe có khả năng nâng, hạ bằng điện. Giúp nâng và trung chuyển hàng hoá từ mặt đất lên cao nhanh chóng. Nhưng lại có mức giá rẻ, không đắt đỏ như các dòng xe nâng hàng bằng điện khác. Giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn trên thị trường hiện nay có nhiều sự chênh lệch. Do 3 yếu tố:

Giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn chênh lệch do thương hiệu và xuất sứ khác nhau

 • Những dòng xe nâng bán tự động 1.5 tấn chất lượng cao cấp. Được những thương hiệu xe nâng nổi tiếng chế tạo. Có xuất sứ từ Châu Âu, hoặc Nhật Bản. Thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều. Trung bình sẽ có mức giá dao động từ 70 triệu đến 100 triệu.
 • Những dòng xe nâng bán tự động có xuất sứ từ Đài Loan, Trung Quốc. Tuy chất lượng chỉ đạt tầm trung. Nhưng giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn của những thương hiệu này lại rẻ. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng. Được phân phối và sử dụng đại trà hơn. Sẽ có mức giá dao động từ 28 triệu đến 50 triệu.

Giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn chênh lệch do chiều cao nâng khác nhau.

 • Thiết kế xe nâng bán tự động 1.5 tấn tầm nâng cao 1.6 mét. Cấu trúc 1 trục nâng nên sẽ có mức giá rẻ.
 • Thiết kế xe nâng bán tự động 1.5 tấn nâng cao từ 2 mét trở lên. Cấu trúc khung nâng kép sẽ có mức giá cao hơn. Càng nâng cao thì giá sẽ càng cao.

Giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn chênh lệch do các đơn vị cung cấp khác nhau.

 • Những đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất. Hàng hoá được nhập khẩu không qua bất kì khâu trung gian nào. Nên họ sẽ có mức giá tốt nhất từ nhà cung cấp. Phân phối lại cho người dùng sẽ có mức giá ưu đãi hơn.
 • Những đơn vị thương mại mua bán qua trung gian sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, những đơn vị này lại có chính sách thanh toán linh động. Nên vẫn được nhiều đơn vị lựa chọn.

giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn giảm 10%

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn mang lại lợi ích sử dụng như thế nào?

Với mức đầu tư giá rẻ. Xe nâng bán tự động 1.5 tấn thường được lựa chọn với nhu cầu:

 • Nâng, hạ nhiều di chuyển trong phạm vi ngắn
 • Sắp xếp hàng hoá trong các kho lưu trữ hàng
 • Lưu thông hàng hoá trong các xưởng sản xuất
 • Xếp dỡ, nâng hàng lên ô tô, xe tải…

Sử dụng xe nâng bán tự động 1.5 tấn mang lại hiệu quả vượt trội giúp:

Tăng hiệu suất công việc

Với tính năng nâng và hạ hoàn toàn tự động bằng điện. Hàng hoá được trung chuyển từ mặt đất lên cao. Hoặc lấy từ trên cao xuống nhanh chóng. Giúp làm việc với tần suất cao hơn. lượng công việc thực hiện tăng rõ rệt so với dòng xe nâng cơ. Thời gian thực hiện nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Mà không đòi hỏi nhiều sức lực của con người.

Tiết kiệm chi phí

Giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn có thể cao hơn so với dòng xe nâng cơ. Nhưng hiệu quả công việc mà nó mang lại sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Giảm sức con người, khi không phải huy động nhiều nhân công xếp dỡ. Không mất nhiều thời gian thực hiện công việc. Từ đó sẽ giảm bớt chi phí cho vận chuyển hàng hoá đi rất nhiều.

Đảm bảo an toàn

Là dòng xe có kết cấu đơn giản. Nên không quá khó khăn để bạn có thể vận hành xe. Thực hiện công việc vận chuyển hàng  hoá nhanh chóng, đơn giản. Không phải tiếp xúc trực tiếp với hàng hoá. Giảm tối đa tình trạng rơi đổ. Bởi xe di chuyển bằng sức con người. Tốc độ vừa phải, nên an toàn hơn.

Cách tìm hiểu giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn 

Bạn có thể tìm được nhiều nguồn phân phối xe nâng bán tự động 1.5 tấn trên thị trường hiện nay. Để có thể tìm hiểu giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn chính xác bạn cần:

Xác định chiều cao nâng 

 • Bạn cần tính toán chiều cao giá kệ, sàn kho, sàn ô tô… Độ cao nâng cao nhất mà bạn muốn đưa hàng vào hoặc lấy hàng từ đó ra. Để tìm xe có thiết kế chiều cao càng nâng cao nhất có thể vượt qua độ cao đó để lấy hàng.

Lựa chọn xe phù hợp với pallet

 • Bạn nâng hàng trực tiếp hay nâng hàng trên pa lét. Để có thể chọn mua xe có thiết kế chân càng chịu lực phù hợp.
 • Xe nâng bán tự động 1.5 tấn chân hẹp giá rẻ hơn. Nhưng chỉ dùng được cho pallet một mặt không có thanh giằng chân.
 • Xe dùng được cho pallet hai mặt hoặc pallet có thanh giằng chân là xe bán tự động 1.5  tấn chân rộng. Xe này thì sẽ có mức giá cao hơn.

Lựa chọn thương hiệu xe nâng chất lượng.

 • Bạn nên cân đối giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn so với thương hiệu xe nâng đó. Nếu là những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao cấp. Thì giá có thể cao.
 • Còn những dòng xe nâng bán tự động ở những thương hiệu xe nâng chất lượng tầm trung. Thì sẽ có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, khi chọn mua những dòng xe này. Bạn nên cân đối, tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm từ nhà cung cấp. Không nên vì giá rẻ mà mua hàng kém chất lượng. Hoặc hàng không rõ nguồn gốc, xuất sứ.

Chọn mua xe nâng bán tự động 1.5 tấn từ nhà cung cấp uy tín.

 • Bạn nên tìm hiểu giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn từ những đơn vị cung cấp uy tín. Nhập khẩu và phân phối trực tiếp.
 • Những đơn vị này họ sẽ có đủ năng lực, khả năng để cung cấp sản phẩm và bảo hành sản phẩm, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng xe.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Xe nâng bán tự động được cung ứng đa dạng các dòng sản phẩm. Với các thương hiệu như: NiuLi, Soonlift, Noblelift, Staxx, Meditek, MaiHui…

giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Bảng giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn tại Xe nâng giá gốc

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp xe nâng hàng tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn từ chúng tôi. Được nhập khẩu nguyên chiếc, trực tiếp từ nhà sản xuất. Không qua bất kì khâu trung gian nào. Những dòng xe nâng chất lượng chính hãng, đầy đủ giấy tờ.

Bảng giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Chiều cao nâng(mm) Giá tham khảo
Xe nâng bán tự động 1.5 tấn – 1.6m – NiuLi 1600 29tr – 31tr
Xe nâng bán tự động 1.5 tấn 2m – Niuli 2000 34.5tr – 36tr
Xe nâng bán tự động 1.5 tấn 2.5m – Niuli 2500 35tr – 37tr
Xe nâng bán tự động 1.5 tấn 3m – NiuLi 3000 35.5tr – 38tr
Xe nâng bán tự động 1.5 tấn 3.5m – Niuli 3500 37tr – 39.5tr

Bảng giá trên có thể tăng hoặc giảm theo biến động thị trường. Giá chưa áp dụng thuế VAT và chi phí giao hàng. Bạn muốn cập nhật giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn chính xác và đầy đủ nhất ngày hôm nay. Xin mời liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Địa chỉ cung cấp giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn tốt nhất hiện nay.

địa chỉ bán giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn tốt nhất

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được báo giá xe nâng bán tự động 1.5 tấn với mức giá tốt nhất. Chất lượng chính hãng, cùng dịch vụ tốt là ưu điểm lớn mà chúng tôi được các doanh nghiệp lựa chọn từ nhiều năm nay.

Thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0865.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (3 bình chọn)