Địa chỉ mua xe nâng người tại Bình Thuận uy tín, chất lượng, giá tốt nhất. Hotline – 0965.000.544( Ms Hiền Anh) Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp xe thang nâng người bằng điện. Đa dạng thiết kế, thương hiệu với các tầm nâng từ 6m 8m 9m 10m 11m 12m 13m 14m 16m.

Bạn muốn tìm giải pháp nâng người lên làm việc trên cao?

Bạn chưa tìm được đơn vị phân phối xe nâng người tại Bình Thuận có chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo?

Giới thiệu địa chỉ mua xe nâng người tại Bình Thuận uy tín giá rẻ nhất?

Dia Chi Mua Xe Nang Nguoi Tai Binh Thuan

Với các phạm trù công việc trên cao như: sửa chữa hệ thống điện, vệ sinh công nghiệp, lau kính, phát quang cây cảnh, thi công xây dựng, treo, lắp đặt biển quảng cáo…Bắt buộc người dùng phải lựa chọn những giải pháp nâng người phù hợp. Nhằm thực hiện công việc an toàn, hiệu quả hơn.

Tại Bình Thuận xe nâng người, thang nâng người bằng điện. Là thiết bị nâng người lên làm việc trên cao được đánh giá cao về hiệu quả ứng dụng. Với tính năng nâng sử dụng chuyên nghiệp. Nâng, hạ, di chuyển bằng điện cơ động và chuyên nghiệp.

Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Hệ thống phân phối xe thang nâng người chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với các dòng xe nâng người chất lượng, thương hiệu có tiếng tại Việt Nam. Được nhập khẩu và phân phối trực tiếp, cam kết:

 • Giá ưu đãi
 • Thủ tục mua hàng nhanh gọn
 • Hình thức thanh toán linh hoạt
 • Giao nhanh chóng
 • Bảo hành, bảo trì tận nơi dài hạn

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 ( zalo) – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

>>> Có thể bạn quan tâm: xe nâng người 8m

Các mẫu xe nâng người tại Bình Thuận được chọn sử dụng phổ biến

Dia Chi Ban Xe Nang Nguoi 14m Gia Re

Thị trường phân phối xe nâng người tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động. Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các dòng thiết kế, với tính năng sử dụng khác nhau. Với các tầm nâng và mức đầu tư khác nhau.

Thông thường, được chọn sử dụng phổ biến nhất là các thiết kế:

 • Xe nâng người trục rút: là thiết kế khung nâng dạng cột. Kết cấu từ hợp kim nhôm, và mangan. Với cấu trúc 1 cột nâng, 2 cột, 3 cột, 4 cột nâng. Với tầm nâng đạt từ 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m. Dùng nâng 1, 2 hoặc 3 người tại các vị trí làm việc nhỏ hẹp.
 • Xe nâng người ziczac: Là thiết kế khung nâng chữ X nhiều tầng, tạo liên kết ziczac. Có kết cấu chủ yếu từ thép công nghiệp. Có sức nâng, sức tải vượt trội tương đương 3 đến 5 người. Ở các độ cao từ 6 đến 16 mét.

Ngoài ra còn có các thiết kế khác với tính năng sử dụng chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Và tất nhiên là mức đầu tư cao hơn. Chính vì thế mà dòng này được ít người dùng lựa chọn.

Giá xe nâng người tại Bình Thuận bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Mức đầu tư sản phẩm là yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp quyết định chọn sử dụng. Thông thường, giá xe nâng người tại Bình Thuận sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

 • Thương hiệu, xuất xứ
 • Thiết kế
 • Tầm nâng
 • Nhà phân phối

Để tham khảo sản phẩm với chất lượng đảm bảo và mức giá ưu đãi nhất. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mời Quý Khách Đánh Giá