Bạn muốn tìm địa chỉ mua xe nâng điện cũ tại Hải Dương?

Bạn muốn chọn mua xe nâng hàng bằng động cơ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí?

Thị trường phân phối xe nâng hàng cũ nhiều sự lựa chọn. Bạn chưa biết nên chọn mua hãng nào chất lượng tốt? Đơn vị nào cung cấp uy tín, dịch vụ ưu đãi?

Địa chỉ mua xe nâng điện cũ tại Hải Dương hàng sẵn giá cạnh tranh

Dia Chi Mua Xe Nang Dien Cu Tai Hai Duong

Chọn mua xe nâng điện cũ, xe nâng đã qua sử dụng luôn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Mà vẫn đảm bảo được hiệu suất trung chuyển hàng hóa với tần xuất lớn. Ngày càng nhiều doanh nghiệp tại Hải Dương chọn giải pháp nâng hàng kinh tế này.

Nắm bắt điều này, Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Chuyên kinh doanh, phân phối xe nâng hàng cũ, xe nâng đã qua sử dụng. Địa chỉ bán xe nâng điện cũ tại Hải Dương uy tín. Tại kho có nhiều đầu xe chủ yếu là các hãng: Komatsu, Toyota, Nichiyu, Nissan, TCM, Mishubishi…

Cam kết:

  • Xe nguyên bản
  • Chất lượng chính hãng
  • Đời cao
  • Bảo hành dài hạn như xe mới
  • Sẵn phụ kiện thay thế.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Hoặc gửi yêu cầu báo giá qua:

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Bạn nên chọn mua xe nâng điện cũ tại Hải Dương như thế nào?

xe nâng điện cũ 1.5 tấn

Thực tế khi chọn mua xe nâng điện cũ, xe nâng đã qua sử dụng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Việc tìm mua được một chiếc xe nâng chất lượng còn tốt, gá hợp lý. Quyết định bởi 80% kinh nghiệm của người chọn mua xe nâng.

Với kinh nghiệm phân phối xe nâng cũ nhiều năm nay. Chúng tôi xin chia sẻ chút ít bí quyết khi chọn mua xe nâng điện cũ tại Hải Dương. Bạn cùng tham khảo nhé:

  • Loại hàng hóa bạn mong muốn nâng là gì: Hàng đóng kiên nguyên khối, hay hàng xếp trên pallet. Để quyết định bạn nên chọn mua xe nâng càng hay xe nâng kẹp.
  • Tải trọng và chiều cao hàng hóa bạn cần nâng. Điều này còn liên quan đến kích thước kiện hàng hoặc pallet bạn cần nâng. Xác định tâm nâng hàng hóa dựa vào chiều dài càng nâng, và kích thước pallet. Để chọn xe có sức tải phù hợp. Với xe có chiều dài càng nâng là 1.2m, dùng nâng pallet có kích thước (R*D)= 1000*1200mm. Thì tâm nâng sẽ là 500mm, nếu càng nâng ngắn hơn thì tâm nâng sẽ là 600mm. Nếu tâm nâng là 600mm thì sức tải sẽ giảm hơn so với tải trọng thực tế của xe.
  • Chọn mua xe bạn nên tham khảo và vận hành sản phẩm thực tế. Trước tiên quan sát phần cứng của xe: Kiểm tra kết cấu xe có bị móp méo không, lốp xe có mòn quá không. Cấu trúc càng nâng có nứt, gãy hay không. Kiểm tra xích nâng có bị rơ hay không, hạ trùng càng nâng để kiểm tra. Đèn còi, xi nhan còn hoạt động hay không.
  • Kiểm tra máy móc của xe phần bộ van điều khiển. Kiểm tra đề của xe còn tốt không, nếu granti quá cao, khi không tải, không nâng mà nó nổ ầm ầm. Tức là xe này có vấn đề rồi. Kiểm tra sức nâng của ben bằng cách thử tải xem càng nâng có bị tụt không. Kiểm tra trục thủy lực có bị chảy dầu không…

Trên đây chỉ là một vài điều cần lưu ý. Mong giúp bạn có thể giảm bớt rủi ro khi chọn mua xe nâng hàng cũ, xe nâng đã qua sử dụng.

Bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng điện cũ 1.5 tấn 3m

5/5 - (1 bình chọn)