Bạn muốn tìm địa chỉ mua xe nâng điện cũ tại Hà Nội?

Là những dòng xe nâng đã qua sử dụng có xuất xứ từ Nhật Bản. Những thương hiệu xe nâng uy tín, chất lượng như: Komatsu, Toyota, Nichiyu, Nissan, TCM, Misshubishi…Đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn khá tốt. Được bán với mức giá chỉ bằng một nửa so với xe mới.

Vì sao xe nâng điện cũ tại Hà Nội được chọn sử dụng ngày càng nhiều?

Dia Chi Mua Xe Nang Dien Cu Tai Ha Noi

Xe nâng cũ, xe nâng bãi, xe nâng đã qua sử dụng. Được coi là mốt của những người dùng thông thái. Họ hiểu được rằng đây là những thương hiệu xe nâng chất lượng hàng đầu Nhật Bản cũng như trên thế giới. Nếu am hiểu về xe nâng họ có thể lựa chọn được chiếc xe chất lượng còn tốt với giá hời.

Có nhiều lý do khiến xe nâng điện cũ được phân phối và sử dụng phổ biến tại Hà Nội. Bằng chứng là ngày càng nhiều địa chỉ mua xe nâng diện cũ tại Hà Nội. Mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

  • Là dòng xe nâng hàng có chất lượng cao cấp. Sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Mặc dù đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn khá tốt.
  • Nhiều sự lựa chọn từ các dòng sản phẩm có thương hiệu khác nhau. Với các mức tải trọng, chiều cao nâng hàng, thiết kế, đời năm sản xuất. Với nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể lựa chọn được xe phù hợp với mức đầu tư của mình.
  • Giá thành hợp lý, rẻ hơn nhất nhiều so với đầu tư xe mới.

Bí quyết khi chọn mua xe nâng điện cũ tại Hà Nội

xe nâng điện cũ đứng lái 1.5 tấn toyota

Có nhiều ưu điểm là vậy, nhưng việc chọn mua xe nâng điện cũ tại Hà Nội sẽ có khá nhiều rủi ro. Khi bạn là một người không am hiểu về xe nâng, không có kiến thức về xe nâng.

Chúng tôi muốn chia sẻ một vài bí quyết bạn cùng tham khảo nhé:

  • Không nên chọn mua xe đã qua tân trang. Nhiều khi bên ngoài đẹp bên trong có thể nát bét rồi. Để biết xe đã qua tân trang chưa, bạn lấy cục nam châm chà lên bề mặt sơn. Nếu thấy có rỉ sét bám vào tức là xe này đã khá là cũ rồi.
  • Nên xem xe, vận hành xe thực tế. Kiểm tra ngoại quan sản phẩm xem có lốp có mòn nhiều hay không, có bị móp méo hay không.
  • Kiểm tra trục thủy lực bằng cách thử tải. Chỉ cần nâng một nửa tải trọng sức tải của xe lên cao 1 mét. Để 5 đến 10 phút, nếu càng nâng tụt hơn so với ban đầu thì xylanh thủy lực này không OK.
  • Kiểm tra bình điện, các cực của bình….

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng điện cũ 1.5 tấn 3m Toyota

Địa chỉ mua xe nâng điện cũ tại Hà Nội uy tín, hàng sẵn đời cao giá rẻ nhất.

Bạn muốn mua xe nâng điện đã qua sử dụng tại Hà Nội?

Bạn chưa tìm được địa chỉ mua bán xe nâng điện cũ tại Hà Nội uy tín?

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị kinh doanh phân phối thiết bị nâng hàng quy mô lớn tại Việt Nam. Ngoài những dòng xe nâng mới nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu xe nâng uy tín.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ những thương hiệu xe nâng chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Đã qua sử dụng, chất lượng còn trên 75 – 80%.

Để nhận tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (1 bình chọn)