Có rất nhiều địa chỉ bán xe nâng tay Trung Quốc tại Việt Nam. Có thể nói, độ bao phủ của các mặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam ngày càng nhiều. Không thể phủ nhận rằng, chất lượng hàng hóa Trung Quốc tuy không quá cao cấp. Nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lý. Phù hợp với thị hiếu của đa phần người dùng Việt Nam.

Lý do mà nhiều người dùng chọn mua hàng từ địa chỉ bán xe nâng tay Trung Quốc.

địa chỉ bán xe nâng tay Trung Quốc

Tại thị trường phân phối thiết bị nâng hàng tại Việt Nam. Có rất nhiều dòng sản phẩm có thiết kế, kiểu dáng. Đến từ các thương hiệu và xuất xứ khác nhau.

Dòng sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn và độ bao phủ nhiều nhất. Phải kể đến các dòng xe nâng có xuất xứ từ Trung Quốc, hoặc liên doanh Trung Quốc. Có rất nhiều địa chỉ bán xe nâng tay Trung Quốc với các dòng sản phẩm có thương hiệu khác nhau. Hầu hết người dùng sẽ lựa chọn dòng sản phẩm này với lý do:

  • Giá thành rẻ
  • Nhiều sự lựa chọn
  • Hàng luôn có sẵn

Nếu bạn chọn mua sản phẩm từ những thương hiệu uy tín. Thì chất lượng sản phẩm cũng không tồi đâu ạ.

Thực trạng xe nâng tay Trung Quốc được phân phối như thế nào ?

Để đáp ứng nhu cầu nâng, vận chuyển, lưu thông hàng hóa. Hỗ trợ và thay thế cho sức lao động con người. Giúp làm việc hiệu quả hơn, nhanh hơn. Xe nâng tay Trung Quốc là dòng sản phẩm được sử dụng và phân phối phổ biến nhất. Với hai thiết kế chính:

  • Xe nâng tay thấp: là dòng xe nâng hàng tầm thấp. Được sử dụng với nhu cầu nâng và di chuyển hàng giữa các vị trí với tầm nâng thấp. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng từ 2 tấn đến 5 tấn. Với hai dòng xe tiêu chuẩn là xe càng rộng và xe càng hẹp.
  • Xe nâng tay cao: Là dòng xe được sử dụng để nâng, chồng xếp và lấy hàng từ trên cao. Được sử dụng với các nhu cầu nâng, xếp dỡ hàng từ ô tô, xe tải, giá kệ, sàn cao. Người dùng có nhiều sự lựa chọn từ các thiết kế tải trọng: 400kg, 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Trung chuyển hàng từ mặt đất lên cao 1.1m đến 3 mét.

Ngoài ra còn có các thiết kế sử dụng cho nhu cầu và môi trường làm việc đặc biệt như: xe nâng tay gắn cân, xe nâng tay cắt kéo, xe nâng tay bậc thang, xe nâng tay địa hình, xe nâng tay mạ kẽm…

Các dòng sản phẩm này được phân phối từ nhiều thương hiệu khác nhau như: NiuLi, heli, Meditek, Noveltek…

Địa chỉ bán xe nâng tay Trung Quốc giá rẻ chất lượng

xe nâng tay Trung Quốc 1 tấn 2 tấn 3 tấn

Bạn cần tìm mua và sử dụng xe nâng tay để hỗ trợ nâng và vận chuyển hàng hóa?

Bạn muốn tìm địa chỉ bán xe nâng tay Trung Quốc giá rẻ uy tín để chọn mua sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị nâng hàng tại Việt Nam.

Bằng các dòng sản phẩm chất lượng chính hãng từ những thương hiệu xe nâng uy tín. Cam kết bạn sẽ hài lòng khi chọn mua sản phẩm từ chúng tôi.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết khi chọn mua sản phẩm, vui lòng gọi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

>>> Tham khảo chi tiết: xe nâng tay thấp 2.5 tấn

5/5 - (1 bình chọn)