Bạn đang cần tìm địa chỉ bán xe nâng tay tại Thường Tín. Để tìm mua thiết bị hỗ trợ nâng và trung chuyển hàng hóa. Giúp giảm bớt sức lao động con người, nâng cao hiệu quả khi làm việc.

Mục đích tìm kiếm địa chỉ bán xe nâng tay tại Thường Tín của bạn là gì?

địa chỉ bán xe nâng tay tại Hà Nội

Để giải phóng sức lao động con người khỏi các công việc nâng và khuân vác hàng hóa nặng. Để đảm bảo quá trình lưu thông và trung chuyển hàng hóa nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Xe nâng tay là giải pháp nâng hàng kinh tế, hiệu quả mà bạn mong muốn lựa chọn. Bạn muốn tìm địa chỉ bán xe nâng tay tại Thường Tín. Để có thể:

 • Trực tiếp chọn mua sản phẩm phù hợp với mong muốn.
 • Không mất nhiều thời gian để mua hàng và vận chuyển
 • Gần nơi bạn sử dụng tiện hậu mãi, bảo hành sản phẩm về sau.

Bạn đã tìm được đơn vị cung cấp thỏa mãn những tiêu chí mà bạn mong muốn hay chưa. Không khó để có thể đạt được điều đó. Bởi thị trường phân phối thiết bị nâng hàng hiện nay khá là chiều người dùng. Với nhiều sự lựa chọn, giao hàng nhanh chóng, bảo hành tận nơi.

Địa chỉ bán xe nâng tay tại Thường Tín giá rẻ giao nhanh.

địa chỉ bán xe nâng tay tại Thường Tín

Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là Đại lý xe nâng tay tại Hà Nội hàng chuẩn giá nét. Địa chỉ kho ngay khu công Nghiệp Duyên Thái. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị nâng hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi đã và đang mang đến những giải pháp nâng hạ chuyên nghiệp, hiệu quả, kinh tế. Cho các doanh nghiệp, công ty, tư nhân tại các khu công nghiệp: Quất động, Liên Phương, Hà Bình phương, Ngọc Hồi, Duyên Thái. Và các cá nhân sử dụng tại các huyện, tỉnh lân cận…

Bằng các dòng sản phẩm:

 • Nhập khẩu trực tiếp
 • Chất lượng chính hãng
 • Mức giá cạnh tranh
 • Dịch vụ ưu đãi
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Bảo hành tận nơi.

Cam kết mang lại sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ. Khi bạn quyết định lựa chọn sản phẩm và hợp tác với chúng tôi.

Để nhận tư vấn chi tiết, cập nhật giá sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

>>> Tham khảo chi tiết: Xe nâng tay cao 1 tấn 1.6m

Một số lựa chọn khi mua xe nâng tay tại Thường Tín.

Xe nâng tay là giải pháp nâng hàng hiệu quả mà lại có mức phí đầu tư thấp. Nên nhiều người dùng tại Thường Tín lựa chọn dòng sản phẩm này.

Có rất nhiều thiết kế khác nhau, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Với mục đích trung chuyển và phạm vi sử dụng khác nhau.

Có hai sự lựa chọn chính đó là:

 • Xe nâng tay cao: Là dòng xe dùng nâng và trung chuyển hàng hóa lên cao. Với các mức tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Dùng trung chuyển hàng từ mặt đất lên độ cao 1.6 mét, 2 mét, 2.5 mét, 3 mét.
 • Xe nâng tay thấp: Là thiết kế dùng nâng và di chuyển hàng hóa giữa các vị trí với tầm nâng thấp. Người dùng có thể lựa chọn với các mức tải trọng từ 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

Ngoài ra còn có rất nhiều thiết kế sử dụng cho những điều kiện làm việc đặc biệt như: xe nâng địa hỉnh, xe nâng bậc thang, xe nâng gắn cân, xe nâng mạ kẽm, xe nâng inox..

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết nhé:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (1 bình chọn)