Địa chỉ bán xe nâng tay mạ kẽm ở Hải Phòng uy tín giá ưu đãi nhất. Cung cấp xe nâng tay 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn mạ kẽm. Xe dùng cho môi trường kho lạnh, axit, kiềm chất lượng siêu bền, giá cạnh tranh nhất. Hotline – 0965.000.544.

Tại các môi trường làm việc kho lạnh, kho thực phẩm, môi trường axit, muối…Làm hoen gỉ, ô xi hóa các bề mặt thép, hỏng kết cấu thép bên trong. Thì việc sử dụng những chiếc xe nâng tay thông thường là không phù hợp, tuổi thọ kém, nhanh hỏng xe.

Chính vì vậy, bắt buộc sử dụng những thiết kế xe đặc biệt như mạ kẽm, inox để hạn chế, giảm, chống lại sự ăn mòn là điều cần thiết.

Địa chỉ bán xe nâng tay mạ kẽm ở Hải Phòng uy tín giá ưu đãi nhất.

Dia Chi Ban Xe Nang Tay Ma Kem Tai Hai Phong

Có thiết kế giống như những chiếc xe nâng tay tiêu chuẩn. Tính năng sử dụng tương tự là dùng nâng, di chuyển hàng hóa giữa các vị trí với tầm nâng thấp. Tuy nhiên, bề mặt của xe thay vì được phủ lớp sơn tĩnh điện sẽ được nhúng vào kẽm nóng chảy ở nhiệt độ 456 – 465 độ C. Toàn bộ bề mặt kim loại sẽ được phủ một lớp kẽm, sau đó sẽ được nhúng vào dung dịch cromate để tạo thêm một lớp bảo vệ cho bề mặt.

Xe nâng tay mạ kẽm 2.5 tấn 3 tấn là giải pháp nâng hàng chuyên dụng cho môi trường kho lạnh, ẩm ướt, a xit, muối. Xe ít bị ăn mòn bởi kết cấu thép bên trong được bảo vệ bởi lớp mạ kẽm và crom.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Hệ thống phân phối xe nâng hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chuyên cung cấp xe nâng hàng, xe nâng người các loại. Nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá cạnh tranh, dịch vụ ưu đãi.

Bạn cần tư vấn báo giá khi mua xe nâng tay mạ kẽm tại Hải Phòng, Vui lòng gọi cho chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Giá xe nâng tay 2 tấn, 2.5 tấn 3 tấn mạ kẽm ở Hải Phòng bao nhiêu?

xe nâng tay 3 tấn mạ kẽm

Vì là quy trình sản xuất đặc biệt và chất liệu mẹ kẽm cao cấp hơn. Nên chắc chắn giá xe nâng tay mạ kẽm sẽ cao hơn so với xe nâng tay tiêu chuẩn sơn tĩnh điện thông thường.

Ngoài ra còn phù thuộc vào xe của thương hiệu nào, xuất sứ ra sao thì cũng có ít nhiều sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên, do đặc thù công việc, điều kiện môi trường sử dụng khắc nghiệt. Bạn bắt buộc phải chọn sử dụng xe nâng tay mạ kẽm. Với các mức tải trọng từ 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn tùy theo khối lượng hàng hóa lớn nhất bạn nâng thường xuyên.

Giá sản phẩm giao động từ 9 tr cho đến 12 tr là các dòng xe có xuất sứ từ Trung Quốc, Đài Loan. Còn các dòng xe có chất lượng cao cấp hơn thì giá sẽ chênh từ vài triệu cho tới vài chục triệu.

Ngoài xe nâng tay mạ kẽm còn có sự lựa chọn khác là xe nâng tay inox. Nhưng giá thành của xe này cao gấp 3 lần xe nâng tay mạ kẽm. Nên ở Hải Phòng xe nâng tay mạ kẽm luôn là sự lựa chọn tốt hơn, nếu kinh phí của bạn giới hạn.

Để nhận tư vấn, báo giá xe nâng tay tại Hải Phòng chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mời Quý Khách Đánh Giá