Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán xe nâng tay cao 3 tấn tại Hà Nội. Để mua dòng thiết bị hỗ trợ nâng hàng lên cao bằng tay với tải trọng 3 tấn. Bạn mong muốn tìm được đơn vị phân phối trực tiếp. Để mua được sản phẩm với mức giá tốt, đặc biệt là chất lượng đảm bảo.

Tiêu chí tìm địa chỉ bán xe nâng tay cao 3 tấn tại Hà Nội của bạn là gì?

địa chỉ bán xe nâng tay cao 3 tấn tại Hà Nội

Bạn đang cần nâng hàng hóa nặng với mức tải trọng 3 tấn lên cao. Bạn đang muốn tìm mua thiết bị hỗ trợ với mức chi phí vừa phải. Xe nâng hàng lên cao 3 tấn bằng tay là giải pháp nâng hàng kinh tế bạn đang muốn lựa chọn.

Bạn muốn tìm địa chỉ bán xe nâng tay cao 3 tấn tại Hà Nội với các tiêu chí:

  • Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp
  • Chất lượng chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ.
  • Đơn vị cung cấp có đội ngũ kĩ thuật chuyên trách.
  • Chính sách bảo hành, bảo trì tận nơi người sử dụng.

Địa chỉ bán xe nâng tay cao 3 tấn tại Hà Nội hàng sẵn giá tốt nhất

Có rất nhiều đơn vị phân phối xe nâng tay cao tại Hà Nội. Sẵn sàng thỏa mãn những tiêu chí đó của bạn. Tuy nhiên, giữa những nhà cung cấp uy tín, sẽ có những đơn vị cung cấp hàng hóa trôi nổi. Phân phối sản phẩm với mức giá siêu rẻ khiến bạn nhầm lẫn.

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Địa chỉ bán xe nâng tay cao tại Hà Nội chất lượng giá tốt nhất.

Cam kết sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Với nhiều sự lựa chọn từ các dòng sản phẩm:

  • Nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kì khâu trung gian nào
  • Chất lượng chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất.
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Bảo hành tận nơi.

Một số mẫu xe nâng tay cao 3 tấn phổ biến hiện nay

mua xe nâng tay cao 3 tấn 3000kg

Là dòng sản phẩm có kết cấu khung nâng cơ khí hết sức đơn giản. Xe nâng tay cao 3 tấn giúp thực hiện những công việc không thể làm chỉ với sức người.

Lại có mức đầu tư không quá cao, nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn dòng sản phẩm này. Với nhu cầu nâng hàng không thường xuyên.

Thông thường các địa chỉ phân phối xe nâng tay cao 3 tấn tại Hà Nội mang đến cho người dùng 2 sự lựa chọn:

  • Xe nâng tay cao 3 tấn không phanh: Là dòng thiết kế không có phanh khóa hãm bánh xe. Nhưng kết cấu khung nâng thủy lực của sản phẩm này rất kiên cố và chắc chắn. Cho khả năng chịu tải cực tốt. Lưu ý thiết kế này không hoặc khó sử dụng với pallet. Bởi chiều cao hạ của nó cao 110 mm.
  • Xe nâng tay cao 3 tấn có phanh: Là thiết kế có trang bị khóa hãm bánh xe. Giúp xe vận hành trơn tru và an toàn hơn. Kết cấu khung nâng bằng thép C dày dặn và chắc chắn. Thiết kế này thì có thể sử dụng với pallet.

Được phân phối từ các thương hiệu, xuất xứ khác nhau. Dẫn đến sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm và mức giá phân phối.

Để nhận tư vấn chi tiết và báo giá sản phẩm . Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Mời Quý Khách Đánh Giá