địa chỉ bán xe nâng người tại Hà Nội từ nhiều năm nay. Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng người uy tín với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

Địa chỉ tại: A25, km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chuyên cung cấp các dòng xe nâng, thang nâng người bằng điện nhập khẩu. Chất lượng chính hãng từ những thương hiệu xe nâng người uy tín. Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Vài điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ bán xe nâng người tại Hà Nội

Địa chỉ bán xe nâng người tại Hà Nội

Các phạm trù công việc cần đưa người lên hoạt động trên cao ngày càng nhiều. Để hỗ trợ công việc này, có rất nhiều thiết bị máy móc hỗ trợ được lựa chọn.

Tại Hà Nội, Xe nâng người, thiết bị nâng người lên cao bằng điện là được ứng dụng phổ biến nhất. Được đánh giá cao về giá trị sử dụng. Ngày càng nhiều địa chỉ bán xe nâng người tại Hà Nội mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn từ các dòng sản phẩm có thiết kế và tính năng sử dụng khác nhau.

Để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tối đa hiệu quả công việc và sự an toàn cho người lao động. Bạn cần tìm đến nhà cung cấp:

  • Uy tín
  • Nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm chất lượng chính hãng.
  • Mức giá ưu đãi
  • Dịch vụ trước và sau bán hàng chu đáo

Không nên mua hàng không rõ nguồn gốc và xuất xứ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng người 10m

Các dòng xe nâng người tại Hà Nội được chọn sử dụng phổ biến.

xe thang nâng người làm việc trên cao

Để phù hợp cho mỗi phạm trù công việc khác nhau. Xe nâng người tại Hà Nội được phân phối từ nhiều thương hiệu có đa dạng thiết kế đáp ứng cho các phạm trù công việc ở các địa điểm và phạm vi sử dụng khác nhau.

Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến như:

  • Xe nâng người trục rút: Là thiết kế khung nâng 1 trục, 2 trục, 3 trục hoặc 4 trục. Làm từ hợp kim nhôm và mangan đẩy trượt theo chiều thẳng đứng. Dòng sản phẩm này có cấu trúc nhỏ gọn tự trọng nhẹ. Thường được sử dụng với những nhu cầu làm việc trên cao ở phạm vi hẹp, hoặc cần nâng ít người. Với các thiết kế tầm nâng từ 6 mét đến 16 mét.
  • Xe nâng người ziczac: Là mẫu xe nâng người có cấu trúc chắc chắn và kiên cố hơn. Được kết cấu chủ yếu từ thép chịu lực. Với phần khung nâng chữ X gắn kết nhiều tầng tạo liên kết ziczac vô cùng chắc chắn. Dòng này sẽ có khả năng chịu tải tốt hơn dòng trục rút. Được lựa chọn để nâng 3 đến 5 người làm việc ở độ cao từ 6 đến 16 mét.
  • Xe nâng người dạng boomlift, ống lồng: Khác với hai dòng trên chỉ nâng theo chiều thẳng đứng. Thiết kế này được lựa chọn để tiếp cận những vị trí làm việc khó hơn. Với phần bệ nâng xoay 360 độ, linh hoạt và cơ động. Tầm nâng vượt trội có thể lên tới vài chục mét.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết hơn, vui lòng nhấc máy và gọi – 0965.000.544 – Gặp Ms Hiền Anh

Mời Quý Khách Đánh Giá