Bạn cần tìm địa chỉ bán xe nâng cây cảnh tại Hà Nội?

Bạn muốn mua thiết bị nâng cây cảnh, chậu cảnh. Giúp bạn nâng và di chuyển nhanh chóng, hiệu quả hơn mà không phải huy động nhiều người. Qua phạm vi bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu về điều đó nhé.

Xe nâng cây cảnh tại Hà Nội được phân phối và sử dụng như thế nào?

Dia Chi Ban Xe Nang Cay Canh Tai Ha Noi

Tại Hà Nội – Trung tâm thương mại lớn nhất nhì tại Việt Nam. Tập trung rất nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối thiết bị, máy móc.

Có nhiều địa chỉ bán xe nâng cây cảnh tại Hà Nội với quy mô lớn. Người dùng có nhiều sự lựa chọn từ các dòng sản phẩm có thiết kế và tính năng sử dụng khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Với mức phí đầu tư hợp lý nhất. Trong đó có hai dòng sản phẩm chính:

  • Xe nâng tay cao: Là dòng xe có thiết kế càng nâng hàng, càng chịu lực. Giúp bạn có thể tiếp cận cây cảnh, chậu cảnh dễ dàng hơn. Ở thiết kế này, bạn có thể chọn các mức tải trọng: 400kg, 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn 2 tấn, 3 tấn. Trung chuyển cây cảnh, chậu cảnh từ mặt đất lên cao 1.2m, 1.5m, 1.6m, 2m, 2.5m, 3m. Bạn nên lưu ý sản phẩm này chỉ di chuyển được trên địa hình bằng phẳng, ít gồ ghề và không di chuyển được trên dốc ngắn.
  • Bàn nâng thủy lực: là thiết kế xe có mặt bàn, bạn có thể dùng để nâng những chậu, gốc cây nhỏ. Với thiết kế khung nâng có mặt bàn, dòng sản phẩm này có kết cấu khá là nhỏ gọn. Giúp di chuyển linh hoạt, bạn có thể lựa chọn với các thiết kế 150kg, 300kg, 500kg, 700kg, 800kg, 1 tấn. Trung chuyển hàng từ mặt đất lên cao 755mm đến 1500mm tùy từng thiết kế.

Ngoài ra còn có nhiều sự lựa chọn khác, với hình thức di chuyển và mức đầu tư khác nhau. Việc ứng dụng xe nâng cây cảnh tại Hà Nội mang lại hiệu quả ứng dụng vượt trội:

  • Nâng và di chuyển nhanh chóng
  • Giảm sức lao động con người
  • Thực hiện công việc bằng những thao tác đơn giản.
  • Giảm thời gian làm việc.
  • Tiết kiệm chi phí.

>>> Xem chi tiết: Xe nâng tay cao 1 tấn

Địa chỉ bán xe nâng cây cảnh tại Hà Nội giá rẻ nhất giao nhanh

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, cây cảnh, chậu cảnh, nhà vườn?

Bạn muốn tìm thiết bị hỗ trợ nâng và di chuyển phù hợp. Bạn chưa tìm được địa chỉ bán xe nâng cây cảnh  tại Hà Nội có chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị kinh doanh, phân phối xe nâng tay tại Hà Nội, thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)