Bạn cần tìm địa chỉ bán xe nâng cây cảnh tại Hà Nam. Bạn cần tìm giải pháp di chuyển và đưa những chậu cây lên cao mà không phải huy động nhiều nhân công lao động. Qua bài viết này hãy cùng chúng tôi tham khảo về điều đó nhé.

Một số mẫu xe nâng cây cảnh tại Hà Nam được sử dụng phổ biến nhất.

Dia Chi Ban Xe Nang Cay Canh Tai Ha Nam

Tại Hà Nam, có nhiều nhà vườn kinh doanh cây cảnh, chậu cảnh với quy mô lớn. Mỗi khi nâng, di chuyển những chậu cây lớn bạn thường phải huy động nhiều người và mất nhiều thời gian để thực hiện.

Đáp ứng nhu cầu này, các dòng thiết bị hỗ trợ nâng và di chuyển cây cảnh, chậu cảnh được phân phối ngày càng phổ biến tại đây. Các địa chỉ bán xe nâng cây cảnh tại Hà Nam mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Từ các dòng sản phẩm có thiết kế và tính năng sử dụng khác nhau. Trong đó có hai dòng thiết kế chính:

  • Xe nâng tay cao: Đây là dòng xe có khung nâng hình L, được lựa chọn để nâng những chậu cây có tải trọng lớn. Bạn có thể lựa chọn thiết kế có sức tải từ 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Với phần càng nâng hạ sát đất có thể đưa cây từ mặt đất lên cao 1.6m, 2m, 2.5m, 3m. Sử dụng thông dụng nhất là các thiết kế có tầm nâng 1.6 mét.
  • Bàn nâng thủy lực: Là thiết kế xe nâng có mặt bàn dùng nâng những chậu cây nhỏ. Với các mức tải trọng 150kg, 300kg, 500kg, 800kg, 1 tấn. Trung chuyển với tầm nâng cao nhất là: 755mm, 900mm, 1000mm, 1500mm.

Xe nâng cây cảnh tại Hà Nam được sử dụng hiệu quả như thế nào?

xe nâng vận chuyển cây cảnh

Với mức đầu tư chỉ vài triệu đồng, bạn có thể sở hữu sản phẩm này với hiệu quả ứng dụng vượt trội:

  • Nâng và di chuyển cây cảnh, chậu cảnh giữa các vị trí một cách dễ dàng. Với hệ thống bánh xe kéo di chuyển linh hoạt mà không mất nhiều sức.
  • Nâng và trung chuyển lên cao hoặc lấy từ trên cao xuổng nhanh chóng. Không phải huy động nhiều người.
  • Giảm sức lao động con người, nâng cao hiệu suất công việc. Quy trình nâng và trung chuyển an toàn, giảm tối đa rủi ro tai nạn lao động.
  • Rút ngắn thời gian thực hiện công việc.
  • Ứng dụng linh hoạt với nhiều nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa khác nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng tay cao 1.5 tấn không phanh

Địa chỉ bán xe nâng cây cảnh tại Hà Nam giá rẻ nhất giao nhanh.

Mỗi lần nâng và di chuyển cây cảnh, chậu cảnh khá là phiền phức. Bạn thường phải huy động nhiều người và khá nhiều thời gian.

Bạn cần tìm địa chỉ bán xe nâng cây cảnh tại Hà Nam giá rẻ chất lượng đảm bảo, giao nhanh?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hàng luôn có sẵn tại kho với nhiều sự lựa chọn. Cam kết cung cấp tới tay người sử dụng với mức giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)