Địa chỉ bán xe nâng cây cảnh tại Bắc Ninh uy tín, giá rẻ nhất. Chuyên cung cấp xe nâng vận chuyển cây cảnh tại Bắc Ninh. Các dòng xe nâng tầm thấp, xe nâng lên cao, di chuyển giữa các vị trí linh hoạt, cơ động. Không mất nhiều sức người, giảm thời gian làm việc.

Bạn muốn chọn sử dụng xe nâng vận chuyển cây cảnh tại Từ Sơn, Yên Phong, Thuận Thành, Tiên Du, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Bắc Ninh?

Bạn chưa tìm được đơn vị bán xe nâng tại Bắc Ninh uy tín để tìm hiểu sản phẩm?

Giới thiệu – Địa chỉ bán xe nâng cây cảnh tại Bắc Ninh chất lượng giá rẻ nhất

Dai Chi Ban Xe Nang Cay Canh Tai Bac Ninh

Vận chuyển cây, chậu cảnh giữa vị trí hoặc đưa lên cao. Là điều luôn làm các nhà vườn lo ngại. Thông thường để nâng và di chuyển họ thường sử dụng những phương pháp thủ công. Hoặc huy động nhiều người hỗ trợ. Hiệu quả không cao mà lại kém an toàn.

Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp nâng hàng, nâng người chuyên nghiệp tại Việt Nam. Xin giới thiệu tới bạn dòng xe nâng vận chuyển cây cảnh bằng ứng dụng thủy lực. Với các thiết kế tiện dụng, chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ giúp bạn giảm phần lớn sức người, thời gian làm việc. Trong quá trình thực hiện công việc nâng, di chuyển cây cảnh.

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng xe nâng chất lượng chính hãng. Cam kết:

  • Giá cạnh tranh
  • Dịch vụ ưu đãi
  • Giao nhanh chóng
  • Bảo hành tận nơi.

Để nhận tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( Zalo) – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

>>> Xem chi tiết: Xe nâng tay cao 1 tấn CTYA1016

Những mẫu xe nâng cây cảnh tại Bắc Ninh được chọn sử dụng phổ biến nhất.

Dia Chi Ban Xe Nang Cay Canh Tai Quang Ninh

Tại Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong, Thuận Thành, Quế Võ, Gia Bình, Lương Tài Bắc Ninh. Có không ít nhà vườn kinh doanh cây cảnh, chậu cảnh. Hoặc đơn thuần họ chỉ là những người thích chơi cây cảnh.

Với các công việc nâng, vận chuyển cây, chậu giữa các vị trí. Hoặc sắp xếp lên đôn, chậu, hoặc đưa lên xe, xuống xe… Bắt buộc họ phải sử dụng thiết bị hỗ trợ thực hiện các công việc này. Thiết bị nâng thủy lực được ứng dụng hiệu quả và chọn sử dụng ngày càng nhiều tại các nhà vườn ở Bắc Ninh.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu xe nâng cây cảnh tại Bắc Ninh được chọn sử dụng phổ biến như:

XE NÂNG TAY CAO: là thiết kế được lựa chọn để trung chuyển cây từ mặt đấy lên cao và ngược lại. Các thiết kế được lựa chọn nhiều nhất là:

  • Tải trọng 500kg nâng cao 1.2m
  • 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn nâng cao 1.6m – 2m

BÀN NÂNG TAY: là dòng xe nâng có mặt bàn, được sử dụng nhiều với mục đích nâng những chậu cây có khối lượng nhỏ từ 150kg, 300kg, 350kg, 500kg, 800kg, 1 tấn. Trung chuyển lên các độ cao 720mm, 900mm, 1000mm, 1500mm. Thiết kế này sẽ nhỏ gọn, linh hoạt hơn dòng xe trên.

XE NÂNG TAY THẤP: dòng xe này được chọn sử dụng nâng cây ở tầm thấp. Di chuyển linh hoạt giữa các vị trí. Với sức nâng từ 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn và thậm chí là 5 tấn.

Bạn muốn hỗ trợ tư vấn, báo giá xe nâng tay tại Bắc Ninh nhanh, lựa chọn sản phẩm phù hợp, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( Zalo) – 0989.686.536

Mời Quý Khách Đánh Giá