Bạn muốn tìm địa chỉ bán xe nâng cây cảnh giá rẻ tại Hưng Yên?

Bạn muốn tìm thiết bị nâng, vận chuyển cây cảnh. Giảm bớt sức người, thực hiện công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn?

Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức đầu tư của bạn nhé.

Sử dụng xe nâng cây cảnh giá rẻ tại Hưng Yên giúp bạn làm việc hiệu quả như thế nào?

Dia Chi Ban Xe Nang Cay Canh Gia Re Tai Hung Yen

Tại các nhà vườn ở Hưng Yên, thông thường để nâng, vận chuyển cây cảnh họ phải huy động 2 đến 3 người. Hoặc có thể nhiều hơn đối với những chậu cây lớn. Mỗi lần như vậy khiến bạn mất nhiều thời gian và sức người lao động.

Việc sử dụng xe nâng cây cảnh giá rẻ tại Hưng Yên sẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả hơn:

  • Có thể nâng những chậu cây có kích thước và tải trọng lớn. Hoặc nâng những chậu nhỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tùy từng thiết kế mà bạn lựa chọn.
  • Chỉ với sự điều khiển của một người và thêm 1 người hỗ trợ đối với những chậu cây lớn. Công việc nâng và di chuyển được thực hiện bằng những thao tác đơn giản.
  • Đảm bảo quá trình nâng và di chuyển an toàn.
  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.
  • Mức giá đầu tư thấp.

Xe nâng cây cảnh giá rẻ tại Hưng Yên được phân phối như thế nào?

xe nâng vận chuyển cây cảnh

Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng. Xe nâng cây cảnh giá rẻ tại Hưng Yên được phân phối với nhiều sự lựa chọn. Trong đó có hai dòng sản phẩm chính:

  • Bàn nâng thủy lực: Là dòng xe nâng có mặt bàn, kết cấu khung nâng chữ X. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng 150kg, 300kg, 500kg, 700kg, 800kg, 1000kg. Thiết kế này được sử dụng để nâng những chậu cây nhỏ. Được lựa chọn theo mức trọng lượng, kích thước chậu cây cần nâng, chiều cao nâng.
  • Xe nâng tay cao: Là thiết kế có sức tải lớn hơn, và chiều cao nâng cao hơn. Thường được sử dụng để nâng những chậu cây lớn. Vì phần càng nâng của nó hạ thấp hơn, có thể dịch chuyển độ rộng. Nên tiếp cận chậu cây dễ dàng hơn. Được phân phối với các thiết kế tải trọng từ: 400kg, 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Nâng và trung chuyển ở tầm nâng cao nhất từ 1.6m, 2m, 2.5m, 3m, tùy từng thiết kế.

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu, xuất xứ khác nhau. Với sự chênh lệch rõ ràng về chất lượng sản phẩm và mức giá phân phối.

Địa chỉ bán xe nâng cây cảnh giá rẻ tại Hưng Yên hàng sẵn giao nhanh.

Bạn đang kinh doanh, chế tác cây cảnh, chậu cảnh?

Hoặc bạn đơn giản chỉ làm một cá nhân thích chơi cây cảnh?

Bạn muốn sử dụng xe nâng cây cảnh, giúp bạn di dời chậu cảnh từ vị trí này, sang vị trí khác, hoặc đưa lên cao. Mà không cần phải huy động nhiều người?

Bạn muốn tìm địa chỉ bán xe nâng cây cảnh giá rẻ tại Hưng Yên. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức đầu tư của bạn?

Chúng tôi – Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị phân phối thiết bị nâng hạ thủy lực quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ. Để nhận tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)