Địa chỉ bán xe kích tay tại Hà Nội uy tín GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT. Chuyên cung cấp xe nâng hàng kích tay 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn nhập khẩu chính hãng. Alo – 0965.000.544 – 0989.686.536 để được tư vấn và báo giá.

Xe kích tay, xe cày tay, xe kéo tay là những tên gọi mà người dùng đặt cho xe nâng tay thủy lực. Là dòng xe nâng hàng tầm thấp, dùng kéo di chuyển hàng giữa các vị trí. Được chọn sử dụng phổ biến và có lượng sử dụng lớn nhất hiện nay.

Địa chỉ bán xe kích tay tại Hà Nội Giá cạnh tranh nhất.

Dia Chi Ban Xe Kich Tay Tai Ha Noi

Để di chuyển hàng hóa giữa các vị trí mà không cần đưa lên cao. Thì dòng xe nâng tay thấp là sự lựa chọn tốt nhất và kinh tế nhất. Là dòng xe nâng cơ khí có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể nâng, di chuyển khối lượng hàng lên tới vài tấn trong 1 lần kéo. Với khả năng làm việc cơ động và linh hoạt, giá thành lại rẻ. Nên xe kích tay luôn là sự lựa chọn đầu tiên đối với bất kì nhu cầu di chuyển hàng hóa nào.

Tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối xe nâng hàng. Xe nâng tay thủy lực được phân phối từ nhiều hãng có nguồn gốc, xuất sứ khác nhau. Từ loại rẻ cho đến trung bình rồi hàng cao cấp. Đa dạng cho sự lựa chọn của người dùng với các mức đầu tư khác nhau.

Bạn cần mua xe kích tay tại Hà Nội mà chưa biết mua hãng nào, ở đâu bán giá tốt, chất lượng đảm bảo. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nâng chính hãng tại Việt Nam. Chuyên cung cấp xe nâng hàng các loại giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bạn cần tham khảo, tư vấn, báo giá, liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Website: https://xenanggiagoc.com/

Tham khảo một số mẫu xe kích tay tại Hà Nội mà bạn nên mua.

xe nâng thấp thủy lực bằng tay

Trên thị trường xe nâng hàng tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều hãng xe nâng khác nhau như: Noblelift, Eoslift, Soonlift, Meditek, OPK, Staxx, Nichilift, NiuLi, Ichimen, Heli, Akodi, Bisshamon, Misshubishi…

Bạn cần mua xe nâng hàng chất lượng, giá thành không quan trọng?

Bạn cần mua xe nâng hàng tầm trung vừa tiền?

Bạn cần mua xe kích tay tại Hà Nội giá rẻ?

Dù nhu cầu sử dụng, tiêu chí chọn mua như thế nào đi nữa. Thì quan trọng nhất bạn cần mua được xe nâng có chất lượng tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.

Làm thế nào để được như vậy, thì bạn cần tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín, nhập khẩu và phân phối trực tiếp, hàng hóa nguồn gốc rõ ràng.

Nếu bạn cần mua xe nâng hàng cao cấp thì tìm hiểu các dòng xe nâng có xuất sứ từ Nhật bản như: OPK, Bisshamon

Nếu bạn cần mua xe tầm trung vừa tiền thì bạn có thể chọn mua: Eoslift, Noblelift

Nếu bạn muốn chọn mua xe nâng tay giá rẻ mà chất lượng đảm bảo thì bạn có thể mua hiệu: NiuLi, Meditek

Nhấc máy và liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng tay 2.5 tấn Đài Loan giá rẻ chất lượng

Mời Quý Khách Đánh Giá