Bạn muốn tìm đại lý xe nâng tay tại Hà Tĩnh?

Bạn muốn giảm bớt sức lao động con người khi vận chuyển hàng hóa. Bạn cần chọn thiết bị nâng hàng bằng tay. Phù hợp với nhu cầu sử dụng và có mức đầu tư hợp lý.

Lý do khiến xe nâng tay tại Hà Tĩnh được chọn sử dụng phổ biến

Dai Ly Xe Nang Tay Tai Ha Tinh

Tại Hà Tĩnh để giảm bớt sức lao động con người khi nâng, di chuyển hàng hóa. Thiết bị nâng hàng bằng tay, xe nâng tay là giải pháp được chọn sử dụng phổ biến nhất.

Có nhiều lý do khiến xe nâng tay tại Hà Tĩnh được nhiều người dùng lựa chọn:

  • Giá rẻ là yếu tố đầu tiên quan trọng. Đây là giải pháp nâng hàng có mức đầu tư thấp, phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết người dùng.
  • Hiệu quả: chỉ với lực tác động của một nhân công lao động. Có thể nâng và trung chuyển khối lượng hàng từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn. Thực hiện công việc với những thao tác đơn giản, không mất nhiều thời gian.
  • An toàn: Giảm thiểu tối đa rủi ro tai nạn lao động khi khuân vác bằng sức người. Đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa trong quá trình làm việc.

Xe nâng tay tại Hà Tĩnh được phân phối như thế nào?

Có kết cấu đơn giản, nhưng có đa dạng thiết kế với tính năng sử dụng khác nhau. Các đại lý xe nâng tay tại Hà Tĩnh mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Trong đó có các thiết kế được chọn sử dụng phổ biến như:

  • Xe nâng tay thấp: là dòng xe nâng có thể dùng nâng hàng trực tiếp, hoặc nâng kết hợp với pallet. Di chuyển giữa các vị trí với tầm nâng thấp. Được lựa chọn với các mức tải trọng từ: 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.
  • Xe nâng tay cao: Với phần càng nâng hàng có thể dịch chuyển. Có thể nâng hàng nguyên khối, đóng kiện hoặc nâng trên pallet. Sử dụng nâng và trung chuyển hàng hóa từ mặt đất lên ô tô, xe tải, giá kệ. Lựa chọn với các mức tải trọng từ 400kg, 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Với các tầm nâng từ 1.2 mét đến 3 mét tùy từng thiết kế.
  • Bàn nâng tay: Là dòng xe nâng hàng có mặt bàn, chủ yếu dùng nâng hàng trực tiếp. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng từ 150kg, 300kg, 350kg, 500kg, 700kg, 800kg, 1 tấn. Với tầm nâng từ 755mm đến 1500mm.

Các dòng sản phẩm từ nhiều thương hiệu với thiết kế, kiểu dáng và tính năng sử dụng khác nhau. Có nhiều sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm. Và được phân phối với các mức giá thành khác nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng tay cao 1.5 tấn cao 3m

Đại lý xe nâng tay tại Hà Tĩnh uy tín giá rẻ hàng sẵn giao nhanh

Xe Nang Tay Co Mat Ban

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các đơn vị phân phối xe nâng trực tiếp hoặc dán tiếp tại Hà Tĩnh. Tuy nhiên, bạn chưa tìm được đại lý bán xe nâng tay tại Hà Tĩnh uy tín, giá rẻ, chất lượng đảm bảo?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Hệ thống phân phối thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Website: https://xenanggiagoc.com/

4.5/5 - (2 bình chọn)