Đại lý bán xe nâng tay cao ở Bình Thạnh uy tín – GIÁ CẠNH TRANH NHẤT. Chuyên phân phối xe nâng tay các loại nhập khẩu chính hãng. Hotline – 0965.000.544 – 0989.686.536.

Bạn cần tìm mua thiết bị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, kết cấu đơn giản, giá thành rẻ. Thì dòng xe nâng hàng bằng tay, xe nâng thủy lực kích tay là sự lựa chọn hoàn hảo.

Là dòng xe nâng hàng với hai dòng sản phẩm chủ đạo. Là nâng, di chuyển hàng hóa tầm thấp và nâng, trung chuyển hàng lên cao. Chỉ với lực tác động của một người có thể đảm nhận lượng công việc của 5 – 7 lao động làm việc liên tục.

Với hiệu quả ứng dụng vượt trội, mức đầu tư thấp, nên xe nâng tay cao luôn được ưu tiên lựa chọn. Khi cần nâng, trung chuyển hàng hóa lên cao. Với các doanh nghiệp sản xuất quy mô vừa và nhỏ. Hoặc nhu cầu trung chuyển hàng hóa không nhiều.

Đại lý bán xe nâng tay cao ở Bình Thạnh giá cạnh tranh nhất.

Xe Nang Tay Cao O Binh Thanh

Để nâng, trung chuyển, xếp dỡ hàng giữa hai độ cao khác nhau. Sẽ mất nhiều sức người và thời gian nếu vận chuyển bằng sức người.

Chính vì vậy, rất nhiều thiết bị hỗ trợ được ứng dụng. Trong đó dòng xe nâng hàng thủy lực là thiết bị hiệu quả được ứng dụng phổ biến. Là dòng xe nâng hàng lên cao vận hành nhờ lực tác động kích nâng bằng tay hoặc bằng chân, di chuyển kéo đẩy. Tuy nhiên, chỉ với lực tác động của một người, có thể trung chuyển khối lượng hàng hóa lớn trong 1 lần thao tác. Hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc dùng sức người để khuân vác.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị phân phối xe nâng hàng quy mô lớn tại Việt Nam. Chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng xe nâng tay, xe nâng điện. Chất lượng, hàng chính hãng, phân phối giá cạnh tranh.

Hệ thống phân phối trên toàn quốc, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bạn cần mua xe nâng tay cao ở Bình Thạnh, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5 lí do mà bạn nên chọn sử dụng xe nâng tay cao ở Bình Thạnh.

Để hỗ trợ, thay thế, giảm bớt sức người khi cần trung chuyển hàng hóa ở hai độ cao khác nhau. Có rất nhiều giải pháp nâng hàng được lựa chọn. Trong đó xe nâng tay cao thủy lực là thiết bị được nhiều người sử dụng bởi:

  • Là dòng xe nâng hàng có mức giá thành rẻ
  • Thiết kế đơn giản, dễ vận hành, chi phí vận hành thấp.
  • Nâng tải trọng hàng hóa lên tới 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn trong một lần thao tác.
  • Không mất nhiều sức người, và thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí
  • Dễ tìm phụ tùng thay thế, phí bảo dưỡng, bảo trì thấp.

Các thiết kế xe nâng tay cao ở Bình Thạnh mà bạn nên lựa chọn.

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng. Với mức tải trọng hàng hóa khác nhau, chiều cao đưa hàng lên độ cao khác nhau.

Bạn có thể chọn mua xe nâng hàng lên cao ở Bình Thạnh với các thiết kế tải trọng và chiều cao nâng hàng dưới đây:

Tải trọng nâng  Nâng cao 1.2m Nâng cao 1.6m Nâng cao 2m Nâng cao 2.5m Nâng cao 3m
500kg x
1 tấn x x x x
1.5 tấn x x x x
2 tấn x x x x
3 tấn x

Bạn có nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu xe nâng như: NiuLi, Meditek, Eoslift, Noveltek, OPK, NiKi, Staxx..

Các dòng xe có xuất sứ, nguồn gốc, mức đầu tư khác nhau.

Để tham khảo sản phẩm, dịch vụ từ chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng tay cao 1 tấn 1.6m

Mời Quý Khách Đánh Giá