Đại lý bán xe nâng phuy giá rẻ tại Hà Nội – Chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng thiết bị nâng chất lượng chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Nắm bắt sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp hóa chất, chất lỏng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị chuyên dùng nâng chất lỏng chứa trong phuy. Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội– Đơn vị cung cấp thiết bị nâng hàng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Xe nâng phuy giá rẻ tại Hà Nội được phân phối như thế nào?

Dai Ly Xe Nang Phuy Gia Re Tai Ha Noi

Việc dùng sức người để di chuyển những phuy hàng chứa chất lỏng như: Xăng, dầu, hóa chất, sơn…Là phạm trù công việc khá vất vả và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng này nhà sản xuất cũng như chúng tôi. Đáp ứng cho bạn hai dòng sản phẩm phù hợp nhất. Đó là xe nâng di chuyển phuy và xe nâng quay đổ phuy.

 • Xe nâng di chuyển phuy là dòng xe có thiết kế khá nhỏ gọn. Dùng nâng, di chuyển hàng hóa với tầm nâng thấp 200mm hoặc 400mm. Dùng nâng phuy theo chiều thẳng đứng di chuyển linh hoạt giữa các vị trí.
 • Xe nâng quay đổ phuy: Là dòng xe nâng, xếp dỡ phuy trên cao.  Ngoài ra còn có thêm tính năng quay đổ, sang chiết nhiên liệu. Kết cấu đơn giản, dễ sử dụng đảm bảo sự an toàn tối đa cho người lao động và hàng hóa khi nâng.

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các:

 • Thiết kế kiểu dáng có thương hiệu và xuất xứ khác nhau.
 • Mức tải trọng và chiều cao đưa hàng lên.
 • Hàng nhập khẩu và hàng sản xuất, lắp ráp trong nước.

Vài điều cần lưu ý khi chọn mua xe nâng phuy giá rẻ tại Hà Nội.

Để giảm sức lao động con người khi cần nâng và di chuyển chất lỏng chứa trong phuy. Bạn muốn chọn sử dụng xe nâng phuy giá rẻ tại Hà Nội.

Là dòng sản phẩm có kết cấu khá đơn giản. Nhưng để chọn sử dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khai thác tối đa giá trị sử dụng sản phẩm, bạn cần lưu ý:

 • Xác định rõ nhu cầu sử dụng( trọng lượng phuy cần nâng, bạn cần di chuyển giữa các vị trí, hay có cần nâng lên cao hay không…)
 • Lưu ý kích thước phuy để chọn thiết kế xe phù hợp. Phuy có gờ miệng và gờ đáy phuy không, gờ sâu, hay nông.
 • Lựa chọn sản phẩm từ đơn vị cung cấp uy tín, nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Mua hàng rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ.

>>> Tham khảo chi tiết: Xe di chuyển phuy DP25 Eoslift

Đại lý bán xe nâng phuy giá rẻ tại Hà Nội hàng sẵn giao nhanh.

mua xe nâng tay di chuyển phuy DP25

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các đơn vị kinh doanh, phân phối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Sẽ không tránh khỏi sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Xe nâng giá gốc – Đại lý bán xe nâng phuy giá rẻ tại Hà Nội – Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng xe nâng thương hiệu uy tín. Được tin dùng tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay.

Cam kết:

 • Chất lượng chính hãng
 • Giá cạnh tranh nhất
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Bảo hành tận nơi

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)