Đại lý bán xe nâng chậu cây cảnh tại Ninh Bình giá rẻ hàng sẵn giá rẻ nhất. Chuyên cung cấp các thiết bị máy móc hỗ trợ nâng, vận chuyển cây cảnh, chậu cảnh. Chất lượng chính hãng, giá cạnh tranh, giao nhanh tận nơi.

Tại Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư, Tam Điệp, Yên Khánh, Yên Mô, Ninh Bình thuộc tỉnh Ninh Bình. Có không ít các nhà vườn, hộ gia đình trồng, kinh doanh cây cảnh với quy mô lớn.

Nhu cầu sử dụng thiết bị hỗ trợ nâng, vận chuyển cây cảnh, chậu cảnh tại đây khá là nhiều. Để giảm bớt sức lao động con người, đảm bảo quá trình vận chuyển không mất sức và hiệu quả hơn.

Nắm bắt nhu cầu này, Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Cung cấp tại Ninh Bình các dòng xe nâng chuyên dụng, thiết bị nâng vận chuyển cây cảnh hiệu quả. Mang lại giá trị kinh tế cao.

Điểm bán xe nâng chậu cây cảnh tại Ninh Bình chất lượng giá rẻ giao tận nơi.

Dai Ly Ban Xe Nang Chau Cay Canh Tai Ninh Binh

Để lựa chọn giải pháp nâng, vận chuyển những chậu cây lớn thường sẽ khó. Phải vận chuyển sao cho không bị vỡ bầu đất, không bị gãy cành, gãy hoa… Với những chậu cây lớn, thì công việc vận chuyển càng trở nên khó khăn hơn. Phải huy động nhiều người, hoặc thuê xe cẩu, khá là tốn kém và phiền phức.

Đến với Xe nâng giá gốcĐại lý bán xe nâng chậu cây cảnh tại Ninh Bình. Nơi cung cấp các giải pháp nâng, hạ, di dời cây cảnh an toàn, chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho các nhu cầu sử dụng và mức đầu tư khác nhau. Giảm sức người, giảm thời gian, nâng cao hiệu quả.

Bạn cần tư vấn để chọn xe nâng cây cảnh phù hợp, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( Zalo) – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Hoặc bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm bên dưới nhé.

Các mẫu xe nâng chậu cây cảnh tại Ninh Bình bạn nên lựa chọn.

Có khá nhiều thiết kế xe nâng tay tại Ninh Bình phục vụ cho các nhu cầu nâng, vận chuyển cây cảnh khác nhau. Trong số đó phải kể đến:

  • Xe nâng bàn, bàn nâng cây cảnh: 150kg, 300kg, 350kg, 500kg, 800kg, 1 tấn nâng cao 720mm đến 1500mm. Là dòng xe nâng có mặt bàn, với phần khung nâng chữ X có thể xếp gọn. Phù hợp cho nhu cầu nâng, di chuyển hoặc đưa lên cao trong giới hạn tầm nâng 1.5 mét. Dùng nâng các chậu cây có trong lượng tối đa là 1 tấn.
  • Xe nâng tay cao: dòng xe này có các mức tải trọng lớn hơn. Phù hợp nhu cầu nâng các chậu cây lớn hơn và chiều cao đưa lên cao hơn. Dùng nâng, và xếp dỡ cây từ ô tô, xe tải. Với các thiết kế 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, nâng cao 1.2m, 1.5m, 1.6m, 2m, 2.5m, 3m.
  • Xe nâng tay tầm thấp: là dòng xe di chuyển cây giữa các vị trí vô cùng linh hoạt. Với các thiết kế tải trọng từ 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

Để được tư vấn các mẫu sản phẩm khác, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vui lòng liên hệ – Ms Hiền Anh – 0965.000.544( ZaLo) – 0989.686.536 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Mời Quý Khách Đánh Giá