Đại lý bán thùng đựng rác tại Hoàng Mai Hà Nội. Chuyên cung cấp thùng rác nhựa, thùng rác công cộng 60 lít, 80 lít, 90 lít, 100 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít chất lượng, giá ưu đãi nhất thị trường. Hotline – 0965.000.544 ( Ms Hiền Anh)

Rác thải là sản phẩm từ các hoạt động của con người từ sinh hoạt, lao động, sản xuất. Nếu không được thu gom, tập chung có biện pháp xử lý. Thì sẽ là tác nhân nguy hại, trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống con người.

Chính vì vậy, thùng chứa rác là biện pháp khắc phục, ngăn ngừa kịp thời. Để giảm bớt, ngăn chặn tình trạng xả rác bừa bãi, gây ô nhiễm môi trường.

Có rất nhiều đơn vị nhập khẩu, phân phối, sản xuất thùng đựng rác các loại tại Việt Nam. Cung ứng nhiều mẫu mã, thiết kế, chất liệu, dung tích, đa dạng sự lựa chọn.

Bạn muốn tìm mua thùng đựng rác tại Hoàng Mai Hà Nội?

Bạn chưa tìm được thiết kế phù hợp, chất lượng tốt, giá hợp lý?

Đại lý bán thùng đựng rác tại Hoàng Mai Hà Nội giá rẻ nhất.

Dai Ly Ban Thung Dung Rac Tai Hoang Mai Ha Noi

Nắm bắt nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều các loại thùng đựng rác – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp thùng rác nhựa, thùng rác công cộng các loại. Đáp ứng nhu cầu đựng, thu gom rác thải của mọi gia đình, công ty, tổ chức.

Bạn cần tư vấn, báo giá mẫu thùng đựng rác phù hợp. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Website: https://xenanggiagoc.com/

Tại kho luôn có sẵn đa dạng thiết kế, chủng loại, số lượng lớn. Sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng. Alo chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhé.

Tham khảo một vài mẫu thùng đựng rác tại Hoàng Mai Hà Nội:

Để thích nghi tốt nhất với điều kiện sử dụng, tính chất rác thải, nơi đặt thùng rác. Các đơn vị cung ứng thùng đựng rác tại Hoàng Mai Hà Nội luôn có nhiều thiết kế cho bạn lưa chọn:

 • Thiết kế có bánh xe giúp việc thu gom rác hiệu quả, có đế đá, có giá treo cố định…
 • Có nắp đậy kín ngăn mùi, có nắp bập bênh để bỏ rác thuận tiện hơn, có hốc để đẩy rác…
 • Thiết kế hình con thú thu hút sự chú ý, hoặc tạo thêm thẩm mỹ cho cảnh quan…
 • Có chất liệu gỗ, nhựa, iox… cho các chất liệu rác thải khác nhau.

Với các mẫu sản phẩm được sử dụng phổ biến như:

 • Thùng rác nhựa nắp kín HDPE: 60l, 80l, 90l, 100l, 120l, 240l, 660l
 • Thùng rác đế đá
 • Thùng rác treo đơn, treo đôi
 • Thùng rác hình con thú
 • Thùng rác inox
 • Xe gom rác nhựa
 • Xe gom rác tôn…

Bạn cần tư vấn, báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( ZaLo) – 0989.686.536

Khi mua thùng đựng rác tại Hoàng Mai Hà Nội bạn cần lưu ý điều gì?

Thị trường phân phối thùng đựng rác có nhiều loại để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, sẽ rất phiền toán nếu bạn chọn thùng chứa rác không phù hợp. Dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi, để bạn mua được mẫu thùng đựng rác ưng ý nhé:

 • Xác định nhu cầu sử dụng là gì: bạn cần xem không gian mình để thùng rác như thế nào, rộng hay hẹp, rác thải cần chứa là gì? Đối tượng thường xuyên sử dụng thùng đựng rác nhất? Bạn định bỏ bao nhiêu để mua thùng đựng rác?
 • Dung tích chứa rác bạn cần là bao nhiêu: Tuy không thể xác định chính xác khối lượng rác bao nhiêu. Nhưng việc ước tính này rất quan trọng, để bạn đảm bảo rằng thùng rác không quá đầy khi bạn mua thùng không đủ dung tích, hoặc đảm bảo hơn về mức chi phí bạn bỏ ra khi bạn mua dung tích phù hợp. Vì dùng tích càng lớn thì càng nhiều tiền mà.
 • Nên mua thùng rác chất liệu gì, thiết kế như thế nào: Điều đó phụ thuộc vào rác thải bạn cần chưa, có thể là rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, rác thải dễ cháy… Sẽ có chất liệu thùng chứa phù hợp

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé – 0965.000.544 – Ms Hiền Anh

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán thùng rác tại Bắc Ninh

Mời Quý Khách Đánh Giá