Cửa hàng bán xe nâng thùng phuy ở Phú Thọ uy tín giá ưu đãi nhất. Chuyên cung cấp xe nâng phuy, xe kẹp di chuyển phuy, xe nâng quay đổ phuy. Hàng chính hãng, giao nhanh chóng tận nơi. Hotline – 0965.000.544 – 0989.686.536.

Để vận chuyển chất lỏng, thì loại nguyên liệu này thường được chứa trong phuy. Là phuy sắt kích thước tiêu chuẩn, hoặc phuy nhựa có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Nhưng đặc thù chung là khó vận chuyển bằng sức người.

Chính vì thế công việc di chuyển những phuy chứa chất lỏng phải sử dụng những thiết bị di chuyển chuyên dụng. Giúp vận chuyển hiệu quả hơn, an toàn hơn mà không mất nhiều sức con người.

Cửa hàng bán xe nâng thùng phuy ở Phú Thọ giá rẻ nhất.

Cua Hang Ban Xe Nang Thung Phuy O Phu Tho

Để giảm bớt sức con người, và giúp công việc di chuyển những phuy chứa chất lỏng, hóa chất, axit được đảm bảo an toàn hơn. Tránh rơi vãi nhiên liệu, móp méo phuy. Thì các thiết bị hỗ trợ nâng, vận chuyển phuy được thiết kế ngày càng đa dạng. Với các tính năng làm việc khác nhau và tất nhiên là mức giá thành khác nhau.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nâng hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hệ thống phân phối xe nâng hàng trên toàn quốc.

Bạn cần mua xe nâng thùng phuy tại Phú Thọ?

Bạn đang tìm thiết kế phù hợp cho nhu cầu sử dụng với mức đầu tư hợp lý?

Vui lòng liên hệ xe nâng giá gốc chúng tôi để được báo giá chi tiết:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Xe nâng thùng phuy ở Phú Thọ được phân phối như thế nào?

Nhằm thích ứng cho các nhu cầu làm việc khác nhau. Xe nâng phuy được cung ứng khá nhiều thiết kế. Với thiết kế và chức năng làm việc khác nhau.

Bạn có thể chọn lưa theo các mẫu dưới đây:

  1. Xe nâng di chuyển phuy: Là các mẫu xe nâng phuy có mỏ kẹp dùng gắp phuy ở mặt đất và di chuyển tầm thấp. Dòng xe này di chuyển rất cơ động, kéo phuy từ điểm này qua điểm khác nhanh chóng, đơn giản. Và đặc biệt là độ an toàn cao. Bởi phuy được di chuyển theo chiều thẳng đứng. Giảm tối đa tình trạng rơi vãi nhiên liệu hoặc móp méo phuy. Bạn có thể chọn thiết kế nâng tải trọng 250kg, 300kg, 350kg.
  2. Xe nâng quay đổ phuy: Là thiết kế nâng phuy lên cao, có chức năng quay đổ rót chất lỏng vào bể chứa trên cao. Hoặc nâng, kẹp phuy từ trên xe tải xuống, hoặc đưa phuy xếp vào giá kệ, hoặc chồng xếp phuy này lên phuy khác.
  3. Bộ kẹp phuy: Là thiết kế dùng tích hợp cho càng xe nâng động cơ. Với bộ kẹp này từ một chiếc xe nâng hàng thông thường. Có thể trở thành xe nâng phuy chuyên dụng, nhanh chóng. Một lúc có thể kẹp một phuy, hai phuy tùy theo thiết kế mà bạn lựa chọn. Bộ kẹp này chỉ dùng để sắp xếp phuy trong kho, hoặc xếp dỡ từ ô tô, giá kệ, container. Kẹp nâng phuy theo chiều thẳng đứng.

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết để chọn được xe phù hợp. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Hỗ trợ tư vấn 24/7

>>> Tham khảo chi tiết: Xe nâng quay đổ phuy 350kg

Mời Quý Khách Đánh Giá