Cửa hàng bán xe nâng tay giá rẻ tại Ba Vì giao nhanh tận nơi. Chuyên cung cấp xe nâng kích tay thủy lực 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn hàng chính hãng. Nhập khẩu, phân phối trực tiếp giá cạnh tranh nhất thị trường. Hotline – 0965.000.544( Ms Hiền Anh)

Cửa hàng bán xe nâng tay giá rẻ tại Ba Vì uy tín giao tận nơi

Ban Xe Nang Tay Gia Re Tai Ba Vi

Thiết bị hỗ trợ nâng hàng được chọn sử dụng ngày càng nhiều trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa. Có nhiều thiết kế ứng dụng cho các phạm trù công việc khác nhau.

Trong đó, xe nâng tay, xe kích nâng thủy lực bằng tay là được chọn sử dụng phổ biến nhất. Là thiết bị nâng hàng có kết cấu đơn giản. Cách sử dụng đơn giản, sử dụng hiệu quả, giá thành lại rẻ. Xe nâng tay giá rẻ tại Ba Vì được chọn sử dụng ngày càng nhiều tại đây.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Hệ thống phân phối xe nâng hàng chuyên nghiệp tại Viêt Nam. Cửa hàng bán xe nâng tay giá rẻ tại Ba Vì  với quy mô lớn.

Chuyên phân phối xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng bán tự động, xe thang nâng người….nhập khẩu giá cạnh tranh nhất.

Để nhận tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( Zalo) – 0989.686.536 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Wwbsite: https://xenanggiagoc.com/

Xe nâng tay giá rẻ tại Ba Vì được chọn sử dụng như thế nào?

Cong Ty Ban Xe Nang Tay Khu Vuc Ha Noi

Xe nâng tay có khá nhiều thiết kế với tính năng sử dụng khác nhau. Đáp ứng cho các nhu cầu nâng, vận chuyển hàng hóa khác nhau.

Thông thường người dùng chọn sử dụng xe nâng tay tại Ba Vì với 2 nhu cầu sử dụng chính:

  • Nâng hàng tầm thấp: lựa chọn xe nâng tay thấp với các mức tải trọng từ 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn. Với càng nâng hàng khi kích nâng cao nhất là 200mm. Di chuyển hàng trên mặt đất với tầm nâng thấp.
  • Nâng hàng lên cao: Lựa chọn xe nâng tay cao với các thiết kế 400kg, 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Trung chuyển hàng trong giới hạn độ cao 1.2 mét, 1.5 mét, 1.6 mét, 2 mét, 2.5 mét, 3 mét. Sử dụng hiệu quả với công việc xếp dỡ hàng từ ô tô, xe tải, giá kệ.

Có nhiều đơn vị bán xe nâng tại Ba Vì. Bạn có nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu có nguồn gốc, xuất sứ khác nhau. Tuy nhiên, được chọn sử dụng phổ biến nhất là các dòng xe có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc. Các thương hiệu như: NiuLi, Noveltek, Meditek.. Chất lượng chỉ đạt tầm trung, nhưng có mức giá thành rẻ.

Bạn cần tư vấn dòng xe phù hợp, mức đầu tư hợp lý. Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( Zalo) – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán xe nâng tay giá rẻ nhất tại Sóc Sơn Hà Nội

Mời Quý Khách Đánh Giá