skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Cửa Hàng Bán Xe Nâng Tay Cao Tại Củ Chi Giá Rẻ Nhất

Cửa hàng bán xe nâng tay cao tại Củ Chi uy tín, giá cạnh tranh. Chuyên phân phối xe nâng hàng lên cao bằng tay. Xe nâng cao 1.6m, 2m, 3m tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Chất lượng chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường. Hotline – 0965.000.544 – Ms Hiền Anh.

Củ Chi là một huyện thuộc ngoại thành HCM, là vùng đất có sự phát triển cả về công nghiệp và nông nghiệp. Có KCN Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Nhu cầu sử dụng thiết bị nâng hàng hỗ trợ nâng, vận chuyển hàng hóa tại đây khá nhiều.

Cửa hàng bán xe nâng tay cao tại Củ Chi uy tín giá rẻ nhất.

Xe Nang Tay Cao Tai Cu Chi

Hàng hóa được vận chuyển, trung chuyển với nhiều hình thức khác nhau. Với nhu cầu nâng, lấy hàng từ trên cao. Có rất nhiều giải pháp được lựa chọn với tính năng sử dụng và mức đầu tư khác nhau.

Xe nâng tay cao là dòng xe kích nâng thủy lực dùng tay hoặc đạp chân. Được nhiều người dùng tại Củ Chi lựa chọn. Được sử dụng để trung chuyển hàng giữa hai độ cao khác nhau vô cùng hiệu quả. Mà mức đầu tư ban đầu lại không quá cao.

Dòng xe này có nhiều mức tải trọng, chiều cao đưa hàng lên khác nhau để cho bạn lựa chọn. Bạn cần tư vấn, báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Website: https://xenanggiagoc.com/

Bạn nên mua xe nâng tay cao tại Củ Chi dựa trên những tiêu chí nào?

Xe nâng hàng lên cao bằng tay ở Củ Chi được nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối. Với các thương hiệu, xuất sứ, nguồn gốc khác nhau. Là dòng xe có cấu trúc khung nâng cơ khí, kết cấu đơn giản. Nên việc chọn mua xe nâng tay cao tại Củ Chi không khó.

Bạn cần chọn mua xe dựa trên các tiêu chí như:

  • Tải trọng hàng hóa cần nâng, chiều cao cần đưa hàng lên.
  • Kích thước hàng hóa cần nâng, nâng trực tiếp hay nâng trên pallet.
  • Địa hình, phạm vi nơi sử dụng.
  • Tìm hiểu những thương hiệu xe nâng chất lượng. Từ nhà cung cấp uy tín, nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Đầy đủ giấy tờ, rõ ràng nguồn gốc, xuất sứ.

Cách sử dụng xe nâng tay cao tại Củ Chi an toàn hiệu quả.

Như đã nói, xe có kết cấu đơn giản, nên việc sử dụng dòng xe này cũng không khó. Để đảm bảo an toàn, sử dụng hiệu quả và bền xe. Bạn cần:

  • Nâng cân tâm tải trọng khi nâng, không nâng quá tải trọng cho phép, không nâng hàng ở đầu càng, không nâng lệch một bên càng.
  • Không để càng nâng có tải trên cao quá lâu.
  • Khi kéo di chuyển, xe có tải chỉ để càng nâng tầm thấp.
  • Khi không dùng để ở nơi khô ráo, tránh ướt mưa
  • Kiểm tra định kỳ hàng tháng, bảo dưỡng dầu mỡ.

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: Đại lý bán xe nâng tay cao tại Quận 12

Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng