Crush là gì? Bạn đang rất băn khoăn khi hội bạn thân đang cố trêu đùa bạn. Nhưng chúng chẳng thèm giải thích về trò đùa mà chúng đang gán ghép cho bạn. Bạn cảm giác rằng mình thật ngố khi chưa hiểu ra vấn đề.

Crush là gì và tại sao giới trẻ hiện nay sử dụng ngôn từ này nhiều tới vậy?

Crush là gì

>>> Xem thêm về xe nâng tay cao 1 tấn

Công nghệ thông tin phát triển, mạng xã hội len lỏi vào từng nhà, có mặt ở khắp mọi nơi.  Sử dụng một từ tiếng Anh thay thế cho một khái niệm tiếng Việt là xu thế mới của giới trẻ. Câu chuyện trở nên thật thú vị khi những từ tiếng Anh được sử dụng như tiếng lóng. Và dần trở thành thói quen hay một xu thế mới.

Crush cũng vậy nó được hiểu nôm na là “YÊU THẦM

Tuy nhiên trong từ điển Anh Việt crush còn có những nghĩa khác như:

  • Danh từ: sự ép, vắt, nghiền, đè nát cái gì đó
  • Động từ: Nghiền nát, vò nát
  • Thành ngữ: To have a crush on some one: Thích, hay phải lòng ai đó

Mặc dù có nhiều nghĩa như vậy, Nhưng ngữ cảnh duy nhất được giới trẻ áp dụng và vô cùng thích thú. Dần trở thành một trào lưu ngày càng thú vị đó là: Crush là thích hay phải lòng ai đó.

Crush là gì

Crush là gì có sự khác biệt thế nào với Like,Love?

Crush là sự thể hiện tình cảm chủ động từ phía bạn. Bạn đang quan tâm, chú ý đến người đó. Người đó có tầm ảnh hưởng lớn tới bạn. Tuy nhiên có thể đối phương biết điều đó, có thể không. Nhưng bạn cũng không quan tâm đến vấn đề người kia có biết hay không. Hoặc có đáp trả lại tình cảm hay không.

Khi bạn đã crush một ai đó, tức là tình cảm được cho đi âm thầm và không cần nhận lại. và có thể chính bạn cũng không muốn chuyển hóa nó thành Love. Chỉ đơn giản là mình muốn thì mình CRUSH  thôi phải không ah.

>>> Xem thêm về bàn nâng thủy lực 1 tấn

 

Những biểu hiện thường thấy của Crush là gì?

Crush nghĩa là gì

Có thể là Crush bạn thân, crush thần tượng, Crush thầy giáo, cô giáo. Hoặc đơn giản là crush một người bạn mới quen ở lớp học thêm chả hạn.

Bạn đã hiểu crush là gì chưa ah.

>>> Xem thêm xe nâng tay cao 1.5 tấn

Mời Quý Khách Đánh Giá