Bạn cần tìm xe nâng thi công trên cao tại Hà Nội?

Bạn cần tìm thiết bị nâng người làm việc trên cao đảm bảo an toàn và hiệu quả?

Công TY TNHH Đầu Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Hệ thống nhập khẩu và phân phối xe nâng người tại Việt Nam. Với các dòng xe nâng người thi công trên cao uy tín, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp nâng người làm việc trên cao an toàn và hiệu quả. Mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bạn cần tham vấn, giá thành, sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Xe nâng thi công trên cao tại Hà Nội được phân phối như thế nào?

Xe Nang Thi Cong Tren Cao

Rất nhiều phạm trù công việc cần được thực hiện ở trên cao. Chính vì vậy, thiết bị nâng người thi công trên cao ngày càng được trưng dụng nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu này, các dòng xe thang nâng người được thiết kế cung ứng ngày càng đa dạng.

Tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối xe thang nâng người. Với nhiều thiết kế, thương hiệu có nguồn gốc, xuất sứ khác nhau.

Trong đó xe nâng người được phân luồn thành 3 kiểu dáng chính:

 • Xe nâng người trục rút: là thiết kế xe nâng người có kiểu dáng nhỏ gọn. Với cấu trúc khung nâng làm từ hợp kim nhôm và mangan. Tự trọng nhẹ có thể làm việc trong các phạm vi nhà xưởng. Bạn có thể lựa chọn thiết kế 1 trục nâng, 2 trục nâng. Để nâng 1 hoặc 2 người lên làm việc ở độ cao từ 6 đến 16 mét.
 • Xe nâng người chữ X: là dòng xe nâng người có cấu trúc khung nâng chắc chắn, kiên cố. Cấu tạo chủ yếu từ thép công nghiệp. Nên sức nâng lớn hơn có thể nâng  từ 3 đến 5 người làm việc ở độ cao từ 6 đến 16 mét.
 • Xe nâng người dạng boomlift: Là dòng xe nâng người có khung nâng dạng ống lồng hoặc chữ Z. Có thể xoay 360 độ để tiếp cận những nơi làm việc khó, địa hình gồ ghề. Dòng này có thể nâng chiều cao nâng vượt trội từ 14m đến vài chục mét.

Xem chi tiết: thang nâng người 9m khung nâng chữ X

Cách để bạn lựa chọn xe nâng thi công trên cao đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Với nhu cầu sử dụng thiết bị nâng người làm việc trên cao ngày càng nhiều. Thì có rất nhiều đơn vị cung ứng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Mang lại nhiều sự lựa chọn ở các mức đầu tư khác nhau.

Bạn đang muốn tìm mua mẫu xe nâng thi công trên cao phù hợp về nhu cầu sử dụng lẫn khả năng đầu tư. Bạn có thể tham khảo một vài yếu tố dưới đây:

 • Bạn cần đưa người lên làm việc ở độ cao bao nhiêu. Bạn cần tính toán chiều cao sàn nâng cộng với tầm với người thao tác. Để lựa chọn dòng xe nâng người có tầm nâng phù hợp với mức phí tiết kiệm nhất.
 • Bạn cần nâng bao nhiêu người lên làm việc.
 • Bạn cần làm việc ở môi trường như thế nào, địa hình nơi làm việc ra sao?

Khi bạn đã tính toán được nhu cầu sử dụng thực tế của mình thì bạn cần:

 • Tìm một vài đơn vị phân phối xe thang nâng người uy tín.
 • So sánh sản phẩm, dịch vụ trước và sau bán hàng từ họ
 • Lựa chọn nhà cung cấp nhập khẩu và phân phôi trực tiếp. Xe rõ ràng nguồn gốc, xuất sứ. Dịch vụ trước và sau bán hàng đảm bảo.

Cách sử dụng xe nâng thi công trên cao an toàn hiệu quả.

Là thiết bị giúp người lao động làm việc ở độ cao cách mặt đất từ 6 mét đến 16 mét thậm chí cao hơn ở một số thiết kế khác. Chính vì vậy sự an toàn cho người lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể tham khảo cách để sử dụng xe nâng người làm việc trên cao hiệu quả và đảm bảo an toàn hơn như:

 • Kiểm tra xe trước khi vận hành( các chi tiết hàn nối ở khung nâng, hệ thống điện…)
 • Đối với một số dòng xe nâng chiều thẳng đứng cần kiểm tra địa hình làm việc( yêu cầu bằng phẳng, nền cứng, không có vật cản trên cao…)
 • Không nâng quá số lượng người cho phép
 • Không với quá tầm với của xe, làm mất sự cân bằng.
 • Khi cần thay đổi địa điểm làm việc, nên hạ sàn nâng ở mức thấp để di chuyển.
 • Bảo trì, bảo dưỡng xe định kì để phát hiện sớm những lỗi hỏng, không làm dán đoạn công việc.

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com. – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/74

Mời Quý Khách Đánh Giá