skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Công Ty Bán Xe Nâng Điện Ở Bắc Ninh uy tín

Công Ty bán xe nâng điện ở Bắc Ninh uy tín giá cạnh tranh, hàng chính hãng. Chuyên cung cấp xe nâng hàng bằng điện 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn nâng cao 3 mét đến 5 mét. Hotline – 0965.000.544 – Ms Hiền Anh.

Là một tỉnh nằm giáp ranh Hà Nội, có nền kinh tế phát triển mạnh nhờ nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Để gia tăng năng lực sản xuất, thiết bị nâng hàng được ứng dụng ngày càng nhiều trong công nghiệp sản xuất.

Đáp ứng nhu cầu của nền công nghiệp sạch, xe nâng điện là một trong những thiết bị được ứng dụng nhiều nhất.

Công Ty bán xe nâng điện ở Bắc Ninh uy tín dịch vụ ưu đãi.

Cong Ty Ban Xe Nang Dien Ngoi Lai O Bac Ninh

Tại các KCN Tiên Sơn, Từ Sơn, Quế Võ 1, Quế Võ 2, Quế Võ 3, Hạp Lĩnh, Khắc Niệm, Thuận Thành, Đại Đồng, Hoàn Sơn, Yên Phong, Gia Bình, ViSip…Cụm Công Nghiệp Đình Bảng, Phong Khê, Đông Thọ, Xuân Lâm, Võ Cường, Thanh Sơn…Thay thế cho sức lao động con người nâng, trung chuyển hàng hóa. Xe nâng điện là dòng xe nâng hàng được chọn sử dụng phổ biến. Với chức năng nâng, hạ, di chuyển tự động. Trung chuyển hàng hóa hiệu quả mà không mất nhiều thời gian và sức con người. Hoạt động không khí thải, ít tiếng ồn, không ảnh hưởng đến nhân sự trong cùng một không gian làm việc.

Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Nhà cung cấp xe nâng hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chuyên cung cấp xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ. Là công ty bán xe nâng điện tại Bắc Ninh với các thương hiệu xe nâng được nhập khẩu trực tiếp, chất lượng chính hãng.

Cung cấp các dòng xe nâng điện thấp, xe nâng điện cao đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Với các thiết kế tải trọng từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn, chiều cao nâng từ 3 mét đến 6 mét, 7 mét.

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( zalo) – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Website: https://xenanggiagoc.com/

Xe nâng điện ở Bắc Ninh được phân phối như thế nào?

Xe Nang Hang Len Cao Bang Dien

Với các mức đầu tư, nhu cầu sử dụng, phạm vi làm việc khác nhau. Xe nâng điện ở Bắc Ninh phân phối đa dạng kiểu dáng, thiết kế khác nhau.

1. Xe nâng điện cao đứng lái: là dòng xe nâng hàng lên cao với các mức tải trọng từ 1 tấn đến 2 tấn. Trung chuyển hàng từ tầm nâng 3 mét đến 6 mét. Bạn có thể lựa chọn:

  • Xe nâng điện đứng lái có buồng
  • Xe nâng điện đứng lái có bệ đứng
  • Xe nâng điện đứng lái đi bộ theo sau để lái.

2. Xe nâng điện cao ngồi lái: Cũng là thiết kế xe nâng hàng lên cao, nhưng là thiết kế ngồi lái. Có đối trọng tốt hơn nên có thiết kế nâng tải trọng hàng hóa lớn hơn. Dòng xe này sẽ có mức đầu tư cao hơn, với các thiết kế tải trọng từ 1.5 tấn đến 3 tấn. Trung chuyển hàng từ độ cao 3 mét đến 6 mét.

3. Xe nâng điện thấp: Là dòng xe nâng điện dùng di chuyển hàng hóa giữa các vị trí ở tầm nâng thấp. Với phần càng nâng kích nâng cao nhất 200mm. Với các mức tải trọng từ 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn. Bạn có thể lựa chọn thiết kế:

  • Xe nâng điện đi bộ lái
  • Xe nâng điện có bệ đứng lên.

Bạn cần tư vấn, báo giá, lựa chọn thiết kế phù hợp vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( ZaLo) – 0989.686.536 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

>>> Xem chi tiết: xe nâng điện ngồi lái 2 tấn

Mời Quý Khách Đánh Giá
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng