Giữa rất nhiều nhà cung cấp có cùng sản phẩm và dịch vụ. Anh Hùng – tại Hạ Long, Quảng Ninh đã chọn chúng tôi. Đó có thể nói là cái Duyên như ông bà ta thường nói. Và cũng có thể là Anh thấy được sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có những ưu thế nổi trội hơn khiến Anh hài lòng.

Khi gọi điện cho tôi Anh có nói: Anh cần tìm mua xe nâng hàng bằng điện, để trung chuyển hàng lên cao. Anh đang cân nhắc sợ rằng là xe nâng điện sẽ có mức giá cao. Và băn khoăn lựa chọn xe nâng bán tự động với mức giá rẻ hơn.

Tôi giới thiệu cho Anh xe nâng điện 1.5 tấn – CTDC1530. Chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ rằng người bán hàng nào cũng muốn tư vấn cho khách xe nâng đắt tiền hơn. Để được hoa hồng cao hơn đúng không ạ. Không hẳn là như vậy đâu ạ. Vì thực chất xe nâng điện dắt lái CTDC1530 giá chênh không nhiều so với xe nâng bán tự động. Tôi phân tích cho anh lợi thế và bất cập giữa hai dòng xe này:

  • Xe nâng bán tự động là dòng xe có tính năng nâng, hạ bằng điện. Khi di chuyển bằng sức kéo đẩy con người. Tự trọng căn bản của xe là hơn 400kg, có thêm hàng hoá nữa sẽ khiến xe nặng. Di chuyển sẽ khó khăn và mất sức. Xe này nếu dùng với nhu cầu nâng, hạ trung chuyển nhiều. Di chuyển trên quãng đường ngắn thì được.
  • Xe nâng điện dắt lái tích hợp thêm Mô tơ cho việc di chuyển. Với tính năng nâng, hạ, di chuyển tự động hoàn toàn bằng điện. Giảm tối đa sức lao động chân tay, rút ngắn thời gian làm việc.

=> Đặc biệt là mức giá hai dòng xe này không chênh nhau quá nhiều. Mà giá trị sử dụng lại nâng cấp hơn nhiều.

Quyết định chọn mua xe nâng điện CTDC có phải là đúng đắn?

Sau khi được tư vấn về sản phẩm cùng chính sách đi kèm. Anh có nói để anh cân nhắc thêm, xem xe nào phù hợp. Hai ngày sau đó, Anh đã chọn mua xe nâng điện đứng lái CTDC1530. Quyết định làm hợp đồng và hẹn ngày giao về Hạ Long, Quảng Ninh.

Hôm nay, sau khi đã nhận được 100% thanh toán. Đơn hàng được hoàn thiện, chuyển xuống kho. Đội ngũ kĩ thuật đã tiến hành kiểm tra xe nâng, thử tải nâng, hạ, sạc điện đầy bình. Chuẩn bị xe mang theo hạ hàng để xe chuyển về Quảng Ninh.

Ban Giao Xe Nang Dien Ctdc1530

Tiến hành bàn giao xe nâng điện CTDC1530 tại Quảng Ninh

Chúng tôi xuất phát đi từ Hà Nội lúc 8h30 đến 11h  đã có mặt tại: Bến Tàu, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh. Để tiến hành bàn giao xe.

Với những khách hàng ở xa, giao dịch được thực hiện chủ yếu qua làm việc online. Với các phương thức hỗ trợ bằng zalo, điện thoại. Đến khi gặp khách hàng bàn giao xe, được gặp trực tiếp. Anh chào đón chúng tôi bằng những cái bắt tay thân thiện. Ánh mắt lộ rõ vẻ hài lòng khi được tận tay vận hành, thao tác xe lần đầu tiên.

Ban Giao Xe Nang Dien Ctdc1530 Tai Quang Ninh

 

Anh có nói: May quá, nhìn thực tế xe như thế này mà đẩy bằng sức người chắc công nhân của Anh họ nản lắm. Anh thấy quyết định của anh là đúng đắn khi chọn xe này. Anh cám ơn em nhé.

Niềm vui của những người bán hàng như chúng tôi: Bán được hàng là một phần, mà quan trọng hơn rất nhiều là: Khi khách hàng nhận được sản phẩm thấy hài lòng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ. Và đặc biệt là sự TIN TƯỞNG mà khách hàng dành cho chúng tôi. Ngay từ khi quyết định mua hàng.

Xe Nang Dien Ctdc1530 Tai Quang Ninh

Cám ơn bạn, đã đọc hết câu chuyện dài dòng này. Nếu bạn cần tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ từ chúng tôi. Vui lòng liên hệ: Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7 NHÉ Ạ.

5/5 - (1 bình chọn)