Cập nhật giá xe nâng tay tại Hà Nội mới nhất. Xe nâng tay là dòng xe được chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Có kết cấu đơn giản, giá thành rẻ, dễ sử dụng. Ứng dụng hiệu quả tại các phạm vi nhà xưởng quy mô nhỏ như hộ gia đình, kinh doanh cá thể nhỏ lẻ. Đến các khu công  nghiệp, nhà máy sản xuất quy mô lớn.

Xe nâng thủy lực kích tay luôn có mức đầu tư thấp nhất trong tất cả các thiết bị nâng hàng bằng thủy lực. Tuy nhiên, với một năm kinh tế đầy biến động như năm nay. Thì giá xe nâng tay tại Hà Nội cũng có ít nhiều ảnh hưởng.

Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cập nhật giá xe nâng tay tại Hà Nội mới nhất hiện nay.

Cap Nhat Gia Xe Nang Tay Tai Ha Noi

Do tình hình dịch bệnh covid chúng ta đã trải qua năm 2020 đầy khó khăn. Tuy nhiên, năm 2021 nghe có vẻ cũng chưa có gì tiến triển là mấy. Điều này khiến cho nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng gặp nhiều khó khăn.

Các loại nguyên liệu sản xuất, sản phẩm tăng giá đồng loạt, biến động lên giá liên tục. Ngành kinh doanh, sản xuất xe nâng cũng không tránh khỏi điều này.

Do giá thành của sắt thép tăng vọt hơn 40% so với cùng kì năm ngoái. Nên làm ảnh hướng không nhỏ với ngành sản xuất xe nâng. Thiết bị có nguyên liệu sản xuất chủ yếu từ sắt thép.

Giá xe nâng tay từ đầu năm nay đã trải qua 3 lần tăng giá khiến cho giá thành sản phẩm đội lên từ 10 – 15% so với cùng thời điểm năm ngoái. Từ mức giá dưới 3.5 – 3.6 tr cho dòng xe nâng tay 2.5 tấn. Giá hiện tại đã lên tới trên 4 triệu đồng.

Bạn muốn cập nhật giá xe nâng tay tại Hà Nội ở thời điểm hiện tại. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn của chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Hướng dẫn cập nhật giá xe nâng tay tại Hà Nội nhanh chính xác nhất.

Huong Dan Mua Xe Nang Hang Cam Tay Tai Ha Noi

Do tình hình dịch bệnh Covid ngày càng tăng. Tại một số tỉnh thành đang diễn biến phức tạp. Việc hạn chế đi lại là điều rất cần thiết. Như vậy không có nghĩa là việc mua bán xe nâng trở nên khó khăn. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngành thương mại điện tử trở nên tối ưu hơn cả.

Với các từ khóa tìm kiếm như: Mua xe nâng tay ở đâu, ở đâu bán xe nâng tay, giá xe nâng tay hiện nay bao nhiêu, địa chỉ bán xe nâng tay giá rẻ

Bạn sẽ tìm được rất nhiều địa chỉ bán xe nâng tay với nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu, xuất sứ, mức giá khác nhau.

Bạn so sánh chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá thành từ một số địa chỉ bán uy tín. Để tham khảo, tìm ra đơn vị có giá bán tốt, chất lượng sản phẩm đảm bảo, nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng.

Liên hệ chúng tôi được báo giá xe nâng tay tại Hà Nội nhé: 0965.000.544 – 0989.686.536

Tham khảo các mẫu xe nâng tay tại Hà Nội giá tốt nhất hiện nay.

Với ưu điểm nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt, dễ dàng. Khả năng làm việc bền bỉ, xuyên suốt, lại có mức giá trị đầu tư thấp. Xe nâng tay được phân phối và sử dụng ngày càng phổ biến.

Bạn có nhiều sự lựa chọn từ các dòng:

  • Xe nâng tay thấp: dùng kéo hàng từ nơi này sang nơi khác, tầm nâng thấp. Tải trọng 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.
  • Xe nâng tay cao: Dùng đưa hàng lên ô tô, giá kệ, xe tải, xe công. Tải trọng 400kg, 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Nâng cao 1.2 mét đến 3 mét.
  • Bàn nâng tay: dùng trung chuyển hàng ở tầm nâng vừa phải. Tải trọng 150kg, 300kg, 350kg, 500kg, 800kg, 1 tấn. Trung chuyển từ độ cao 720mm đến 1.500mm.

Có nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau để bạn lựa chọn như: NiuLi, Noveltek, OPK, Eoslift, Soonlift…Phân phối với nhiều sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mức giá. Hãy là một người tiêu dùng thông thái để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Mời Quý Khách Đánh Giá