Cách tháo lắp tay xe nâng tay thấp là điều mà người dùng sẽ thấy lóng ngóng và khó có thể làm được khi lần đầu tiếp cận dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, thực ra lại rất đơn giản, cùng tham khảo chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé.

Cách tháo lắp tay xe nâng tay thấp dễ hay khó?

hướng dẫn tháo lắp tay xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp là dòng thiết bị được sử dụng để nâng kéo pallet trên mặt đất. Có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng và giá thành rẻ. Nên dòng thiết bị này được ứng dụng rất phổ biến trong nhu cầu nâng và vận chuyển hàng hóa.

Thường thì sản phẩm này là nhập khẩu nguyên chiếc, đóng hàng container. Khi vận chuyển đường dài hàng được đóng nguyên kiện gồm 6 chiếc 1 kiện và không lắp sẵn tay cầm. Khi về tới Việt Nam nhà phân phối sẽ lắp tay và người sử dụng chỉ việc dùng.

Tuy nhiên đối với trường hợp hàng vận chuyển đi tỉnh lẻ, để tiện vấn đề vận chuyển, xe sẽ không lắp tay. Người dùng về hoặc tự lắp, hoặc được bên bán hàng hỗ trợ lắp.

Cách tháo lắp tay xe nâng tay thấp có khó không? Câu trả lời là vô cùng đơn giản thôi ah, chỉ cần một vài thao tác bạn sẽ làm được việc này.

Cách tháo lắp tay xe nâng tay thấp 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn.

Mỗi thiết kế tải trọng nâng, càng rộng, càng hẹp sẽ có tay cầm tương ứng. Được đơn vị phân phối gửi chành xe nguyên bộ về cho bạn. Thao tác những bước sau để hoàn thiện cách tháo lắp tay xe nâng tay thấp:

  • Bước 1: Ở cuối tay tra vào xe có một túi nilon bao gồm trục tròn  và đinh chốt. Bạn lấy tay cầm tra vào cổ xe, đầu vát dài quay về phía xe. Luồn trục qua lỗ tay cầm để gắn kết tay cầm với trục thủy lực. Lưu ý giữa trục có một lỗ tròn lớn

bước 1 cách tháo, lắp xe nâng tay thấp

  • Bước 2: Luồn xích qua lỗ tròn ở giữa trục trên bước 1.  Đầu xích có hàn một con ốc dài, có ren vặn. Bạn đưa đầu ốc đó vào khe ở trong bơm thủy lực.

bước 2 cách tháo lắp xe nâng tay thấp

  • Bước 3: đóng chốt vào đầu trục ở bước 1 bạn đã luồn qua, để cố định chắc chắn.

bước 3 cách tháo lắp tay xe nâng tay thấp

  • Bước 4: Tháo chốt chặn thủy lực ban đầu và bỏ đi.

bước 4 cách tháo lắp tay xe nâng tay thấp

>>> Có thể bạn quan tâm: xe nâng tay 3 tấn

Một vài điều cần chú ý cách tháo lắp tay xe nâng tay thấp.

Sau khi tháo lắp xong bạn kích nâng thử với ba nấc chuyển đổi. Xe sử dụng có bình thường hay không.

  • Gạt cần bơm xuống mức thấp nhất để kích nâng: Nếu kích nâng không lên, bạn vặn con ốc khi nãy ở đầu xích xuống vài gien. Và tiến hành kích nâng lại là OK.
  • Để mức trung gian để di chuyển
  • Bóp cần bơm sát tay cầm để hạ xuống

Nói chung là rất đơn giản phải không ah. Và khi tháo tay cầm ra bạn chỉ cần làm ngược lại là được. Còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Hỗ trợ tư vấn 24/7.

5/5 - (3 bình chọn)