Bật mí giá xe nâng điện kéo tay tại Vĩnh Phúc hàng chính hãng, giao tận nơi. Bạn cần tìm một giải pháp nâng hàng kinh tế, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn muốn tìm hiểu giá để cân đối mức đầu tư?

Xe nâng giá gốc – xin giới thiệu tới bạn dòng xe nâng điện kéo tay. Hay còn gọi là xe nâng bán tự động, với một nửa chức năng làm việc bằng điện.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội 

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( zaLo) – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Giá xe nâng điện kéo tay tại Vĩnh Phúc thế nào ?

Xe Nang Dien Keo Tay Tai Vinh Phuc

Với nhu cầu nâng và trung chuyển hàng lên cao tần xuất liên tục. Nếu bạn sử dụng xe nâng hàng lên cao bằng tay sẽ mất khá nhiều thời gian để kích nâng.

Bạn đang cân đối mức đầu tư để chọn giải pháp nâng hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn? Bạn muốn tìm đơn vị phân phối xe nâng điện kéo tay tại Vĩnh Phúc để tìm hiểu giá thành sản phẩm này?

So với các dòng xe nâng điện tự hành thì xe nâng bán tự động tại Vĩnh Phúc có thể công năng sử dụng sẽ không bằng. Nhưng mức giá đầu tư cho sản phẩm này lại rất kinh tế. Với tính năng nâng, hạ bằng điện quá trình trung chuyển hàng hóa sẽ nhanh hơn. Không mất nhiều sức người lao động, thời gian làm việc rút ngắn. Đảm bảo hiệu suất công việc hơn nhiều.

Giá xe nâng điện kéo tay tại Vĩnh phúc chỉ từ 28 triệu đến 40 triệu tùy từng mức tải trọng và tầm nâng. Bạn có thể tham khảo giá chi tiết model bạn mong muốn. Khi gọi nhân viên tư vấn nhé:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Hỗ trợ tư vấn 24/7

6 lý do khiến bạn chọn sử dụng xe nâng điện kéo tay tại Vĩnh Phúc.

  • Là giải pháp nâng hàng lý tưởng cho các xưởng sản xuất nhỏ. Dùng di chuyển hàng hóa hiệu quả từ mặt đất lên xe tải, sàn cao hoặc ngược lại trong khoảng cách ngắn.
  • Là giải pháp nâng hàng có mức chi phí đầu tư ban đầu rẻ hơn, chi phí vận hành tiết kiệm hơn nhiều, so với các dòng xe nâng tự hành thông thường.
  • Là phương pháp vận chuyển hàng hóa tuyệt vời trong các kho hàng có lối đi hẹp. Khi mà các dòng xe nâng tự hành có đối trọng không xoay sở được.
  • Thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản, chủ động điều khiển giảm tối đa sự cố va chạm.
  • Hoạt động êm nhẹ, ít tiếng ồn, không sinh nhiệt, không khí thải, thân thiện với môi trường làm việc trong kho kín.
  • Dễ bảo bì bảo dưỡng, dễ tìm đồ thay thế, chi phí thấp.
  • Có nhiều mức tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn nâng cao 1.5m, 1.6m, 2m, 2.5m, 3m, 3.5m cho bạn lựa chọn.

Bạn cần tìm hiểu thêm alo cho chúng tôi nhé:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng bán tự động 1.5 tấn 3.5m 

Mời Quý Khách Đánh Giá