Bán xe nâng người tự hành 6m 9m 12m 14m 16m tại Hà NộiCông Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội. Đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng xe nâng người, thang nâng người bằng điện.

Cam kết:

  • Chất lượng chính hãng
  • Mức giá ưu đãi nhất
  • Hàng sẵn tại kho
  • Dịch vụ trước và sau bán hàng chu đáo.

Để nhận tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết, vui lòng gọi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Bán xe nâng người tự hành tại Hà Nội 6 đến 16m dòng cắt kéo

Ban Xe Nang Nguoi Tu Hanh Tai Ha Noi

Xe nâng người tự hành là thiết bị nâng người có tính năng sử dụng hiện đại. Được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư mong muốn lựa chọn. Thay vì phải dùng sức người kéo đẩy mất nhiều thời gian và công sức như dòng bán tự hành. Thì với thiết kế này, chức năng nâng, hạ, di chuyển sẽ hoàn toàn tự động bằng điện. Tính năng sử dụng chuyên nghiệp, làm việc với hiệu suất cao hơn nhiều.

Xe nâng người tự hành cắt kéo là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng. Với cấu trúc khung nâng chắc chắn, kiên cố. Sức tải vượt trội, có thể nâng 3 đến 5 người với sàn làm việc rộng. Có thể chứa thêm được những dụng cụ làm việc cần thiết.

Xe nâng người tự hành tại Hà Nội được phân phối với các tầm nâng từ 6m, 9m, 11m, 12m, 13m, 14m, 16m. Với các sức tải từ 300kg, 500kg.

Xem thêm: xe nâng người tự hành 12m

Bán xe nâng người tự hành tại Hà Nội 6 đến 14m dòng trục rút

Cũng có tính năng nâng, hạ, di chuyển hoàn toàn bằng điện. Xe nâng người tự hành trục rút cũng là một trong những thiết kế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm này là sự thích nghi hoàn hảo cho môi trường sử dụng hẹp. Với kết cấu khung nâng dạng trục rút, từ hợp kim nhôm và mangan. Nên tổng thể sản phẩm này nhỏ gọn, cơ chế làm việc cơ động và linh hoạt tại các phạm vi hẹp. Nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn và vững trãi của sản phẩm, khi nâng làm việc ở độ cao 6m, 8m, 10m, 12m, 14m.

Được chọn sử dụng với các thiết kế khung nâng 1 trục, 2 trục, 3 trục, 4 trục. Thêm trục nâng để tăng độ vững trãi cho sản phẩm khi nâng cao. Với các thiết kế sàn nâng cho 1 người, 2 người, hoặc 3 người.

Tại sao bạn nên chọn đơn vị bán xe nâng người tự hành tại Hà Nội uy tín

mua xe nâng người tự hành 14m giá rẻ

 

Ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối thiết bị nâng người tại Việt Nam. Đa phần tập trung ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn có thể nhanh chóng tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm này. Họ có thể là:

  • Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp
  • Đơn vị kinh doanh, thương mại
  • Đơn vị bán và cho thuê hàng mới, hàng cũ.

Là thiết bị nâng người lên cao, nên việc đảm bảo sự an toàn cho người làm việc là tối ưu quan trọng. Nên bạn cần chọn mua sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Và để làm được điều đó, bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo. Cùng tham khảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ XE NÂNG GIÁ GỐC để có thêm sự lựa chọn nhé.

Gọi Hotline: 0965.000.544 để được tư vấn thêm.

Mời Quý Khách Đánh Giá