Bán xe nâng người làm việc trên cao tại Hải Phòng uy tín chất lượng GIÁ RẺ NHẤT. Bạn muốn tìm giải pháp nâng người lên thi côg trên độ cao 6 đến 16 mét.

Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp xe nâng người tại Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, An Hải, Cát Hải, Đồ Sơn, Kiến An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo ở Hải Phòng?

Giới thiệu địa chỉ bán xe nâng người làm việc trên cao tại Hải Phòng chất lượng giá rẻ nhất

Ban Xe Nang Nguoi Lam Viec Tren Cao Tai Hai Phong

Xe nâng người tại Hải Phòng là giải pháp thi công khoa học. Được dùng thay thế hiệu quả cho các loại giàn giáo, sàn nâng thủ công. Nâng người theo hướng tịnh tiến, phương thẳng đứng. Tạo điều kiện làm việc trên cao an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Tại Hải phòng, thiết bị này được ứng dụng phổ biến trong nhiều phạm trù công việc trên cao như:

  • Đóng tàu
  • Thi công xây dựng, sửa chữa cầu đường
  • Lắp đặt nhà máy thép tiền chế
  • Vệ sinh công nghiệp
  • Thi công hệ thống ống gió, điều hòa, điện thế trên cao
  • Cắt tỉa cây xanh
  • Lắp đặt biển quảng cáo…

Để đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng, phạm vi làm việc khác nhau. Có nhiều mẫu mã, thiết kế, tính năng sử dụng khác nhau cho người dùng tại đây lựa chọn.

Xe nâng giá gốc – Hệ thống phân phối xe nâng người chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các thương hiệu xe nâng người uy tín.

Cam kết: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM – GIÁ – DỊCH VỤ =>> LUÔN LÀ TỐT NHẤT.

Bạn cần được tư vấn, báo giá chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( Zalo) – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Các mẫu xe nâng người trên cao tại Hải Phòng được chọn sử dụng phổ biến nhất

Xe Nang Nguoi Len Cao Lam Viec

Với ứng dụng thực tiễn cao, xe nâng người được chọn sử dụng ngày càng phổ biến tại Hải Phòng. Do mức đầu tư, do nhu cầu sử dụng, do tính chất công việc, do phạm vi sử dụng…Xe nâng người làm việc trên cao tại Hải Phòng được chọn sử dụng với nhiều thiết kế khác nhau.

Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm tiêu biểu dưới đây, được chọn sử dụng nhiều nhất:

1. Xe nâng người chữ X: hay còn gọi là xe nâng người cắt kéo. Có thiết kế khung nâng bằng thép dạng hộp gắn kết bắt chéo, tạo khung nâng chữ X nhiều tầng. Nâng theo phương thẳng đứng, sàn thao tác rộng. Sức chứa lớn có thể nâng 3 đến 5 người làm việc cùng những vật dụng cần thiết. Tương đương với mức tải trọng từ 300kg, 500kg, 1 tấn. Chọn sử dụng với các tầm nâng từ 6 đến 16 mét.

2. Xe nâng người trục rút: là xe nâng người có thiết kế khung nâng dạng cột. Là cấu trúc hơp kim nhôm và mangan. Dòng xe này nhỏ gọn, được sử dụng để nâng người làm việc tại các phạm vi sử dụng nhỏ hẹp. Dùng nâng 1, 2 hoặc 3 người. Tương ứng 125kg, 200kg, 250kg, 300kg với các thiết kế 1 cột nâng, 1 cột, 3 cột, 4 cột nâng. Có các tầm nâng từ 6 đến 14 mét.

Ngoài ra còn có các thiết kế xe nâng người gấp khúc, ống lồng dạng boomlift. Tuy nhiên sẽ có mức đầu tư cao hơn hai dòng trên. Bạn cần tư vấn, tham khảo giá cụ thể. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng người 10m

Mời Quý Khách Đánh Giá