Bán xe nâng gỗ các loại hàng sẵn, giá cạnh tranh, giao nhanh chóng trên toàn quốc. Hotline – 0965.000.544 – Ms Hiền Anh.

Việt Nam là đất nước có tài nguyên rừng phong phú. Với lợi thế đất rừng, đất trồng rừng lớn. Trong một vài năm trở lại đây, chính phủ đã hướng ngành sản xuất, chế biến, xuất khẩu gỗ thành ngành kinh tế mũi nhọn. Kim ngạch xuất khẩu chiếm 6% thị trường trên toàn cầu. Nhiều doanh nghiệp sản xuất, chế biến gỗ có quy mô lớn được thành lập. Nhu cầu trang bị thiết bị máy móc hỗ trợ sản xuất tăng cao. Trong đó xe nâng gỗ là thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất gỗ.

Bạn đang cần mua xe nâng hỗ trợ vận chuyển những khối gỗ nặng?

Bạn chưa biết nên chọn thiết kế nào cho phù hợp, mua ở đâu giá tốt, chất lượng xe đảm bảo?

Xe nâng giá gốc – Chuyên bán xe nâng gỗ các loại chất lượng uy tín.

Ban Xe Nang Go Gia Re

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại xe nâng hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Chuyên cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ các loại chất lượng chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đến với chúng tôi bạn không những lựa chọn được các dòng xe chất lượng. Mà còn là tính phù hợp với điều kiện sử dụng, khả năng đầu tư. Với các thiết kế có tính năng sử dụng, giá thành. Đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng khá nhau của các doanh nghiệp sản xuất gỗ.

Cam kết:

  • Chất lượng chính hãng
  • Khả năng làm việc bền bỉ, chống chịu thời tiết, điều kiện làm việc khắc nghiệt tại môi trường sản xuất gỗ.
  • Nhiều sự lựa chọn với các mức đầu tư khác nhau
  • Giá cạnh tranh
  • Dịch vụ ưu đãi
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo hành tận nơi dài hạn.

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544( ZaLo) – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Website: https://xenanggiagoc.com/

Thị trường phân phối xe nâng gỗ cung ứng các dòng xe như thế nào?

Hiện trên Việt Nam có khoảng 5000 doanh nghiệp sản xuất gỗ và sản phẩm gỗ trên cả nước. Trong đó có 3000 doanh nghiệp chuyên sản xuất cho thị phần xuất khẩu. Các doanh nghiệp còn lại cung ứng cho nhu cầu trong nước. Có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Như vậy, nhu cầu sử dụng xe nâng gỗ của các doanh nghiệp này cũng khác nhau. Và tất nhiên với nhu cầu sử dụng khác nhau, mức đầu tư khác nhau. Các doanh nghiệp sẽ lựa chọn thiết kế xe nâng có tính năng sử dụng và mức đầu tư phù hợp.

Với những doanh nghiệp lớn, sản xuất những khối gỗ có kích thước lớn, quá khổ. Tất nhiên họ sẽ phải chọn những dòng xe nâng động cơ có công suất lớn như xe nâng dầu sức tải 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn thậm chí có thể lớn hơn. Tùy vào khối lượng gỗ họ thường xuyên cần trung chuyển.

Đối với những doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ. Họ có thể chọn mua xe dầu cũ, hoặc những dòng xe có công suất nhỏ hơn.

Hoặc với nhu cầu nâng đơn giản, họ có thể chọn những dòng xe nâng tay. Với các thiết kế xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao với mức đầu tư nhỏ hơn.

Bạn cần tư vấn, báo giá cụ thể, để chọn thiết kế xe phù hợp. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

>>> Xem chi tiết: Xe nâng điện ngồi lái 3 tấn

Mời Quý Khách Đánh Giá