Bán và cho thuê xe thang nâng người là dịch vụ kinh doanh đang nóng trên thị trường hiện nay. Nắm bắt nhu cầu đưa con người lên thi công trên cao ngày một nhiều. Nhu cầu sử dụng thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình làm việc này ngày một nhiều hơn. Hãy cùng tìm hiểu tại xe nâng giá gốc nhé

Bán và cho thuê xe thang nâng người giá rẻ tại Hà Nội, HCM

bán và cho thuê xe thang nâng người

Nhu cầu thi công trên cao ngày một nhiều, tùy vào mức độ và phạm trù công việc. Mà người sử dụng lựa chọn và quyết định đầu tư. Tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm thương mại lớn nhất cả nước. Tại đây tập trung rất nhiều đơn vị phân phối dòng thiết bị này. Người sử dụng sẽ có hai hướng đầu tư:

  • Mua đứt và sở hữu sản phẩm: Đối với những đơn vị sử dụng thường xuyên. Hoặc với những công trình đầu tư lớn. Thì hầu hết chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn giải pháp mua thang nâng người để mang lại lợi ích kinh tế lâu dài.
  • Thuê: Với nhu cầu sử dụng ít hoặc rời rạc. Thì người sử dụng sẽ lựa chọn giải pháp thuê.

Bán và cho thuê xe thang nâng người dù bạn lựa chọn giải pháp nào. Mỗi phương pháp đều có những lợi thế riêng.

Bán và cho thuê xe thang nâng người bao gồm những loại nào?

bán và cho thuê xe thang nâng người giá rẻ

Thang nâng người bằng điện được phân phối rất đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Chính vì vậy nhu cầu bán và cho thuê xe thang nâng người cũng được đáp ứng đa dạng hơn. Thường thì là các dòng sản phẩm:

  • Thang nâng người ziczac: Với thiết kế tự hành( nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện). Bán tự hành( nâng hạ bằng điện di chuyển bằng sức kéo đẩy con người hoặc động cơ khác). Dòng này được lựa chọn nhiều nhất bởi có sức nâng, sức tải lớn. Phù hợp với nhu cầu thi công của đa dạng ngành công nghiệp sản xuất, thi công công trình. Với tầm nâng từ 6 mét đến 16 mét.
  • Thang nâng người trục rút: Sẽ ít hơn, bởi dòng này có thiết kế nhỏ gọn. Được sử dụng để nâng 1 hoặc 2 người. Được ứng dụng tại các nhà máy, xưởng sản xuất, các địa hình làm việc có phạm vi hẹp. Với tầm nâng được lựa chọn từ 6 mét đến 14 mét.

Đơn vị nào bán và cho thuê xe thang nâng người uy tín hiện nay?

Với đơn vị có những dòng sản phẩm tốt, dịch vụ tốt. Thì chắc chắn đó là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn lựa chọn dịch vụ bán và cho thuê xe thang nâng người từ những đơn vị này.

Tuy nhiên, để tìm kiếm và lựa chọn được đơn vị cung cấp như vậy. Người sử dụng phải có sự lựa chọn và so sánh kĩ càng.

Bạn đã lựa chọn được đơn vị bán và cho thuê xe thang nâng người uy tín chưa?

địa chỉ bán và cho thuê xe thang nâng người

Hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – để lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi. Là đơn vị cung cấp thang nâng người chuyên nghiệp với kinh nghiệm phân phối từ nhiều năm nay. Với những dòng sản phẩm:

  • Nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ nhà cung cấp.
  • Giá tốt cạnh tranh nhất
  • Chất lượng
  • Dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách hàng ngay từ lần đầu hợp tác.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (5 bình chọn)